(JBO Vietnam) Như dự đoán ở trước CKTG 2019, DAMWON Gaming là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại giải LMHT này. Là đội tuyển mà bất cứ đội chơi nào cũng ngán ngẫm khi đụng phải. Họ đã giành được lợi thế tuyệt đối trong lượt trận ra quân CKTG 2109.

euro 2020 2021 live streaming

Là đội tuyển hạt giống số 3 của khu vực LMHT Hàn Quốc nhưng lại là nỗi sợ hãi của các đội tuyển khác. Đây cũng là điều không quá khó hiểu khi LMHT LCK hiện là khu vực mạnh nhất. Đội tuyển LMHT này cùng bảng đấu với Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ nhưng dường như cả 2 đội này đều không xứng tầm khi đều thất bại một cách đơn giản. Và sau đây là một số diễn biến tại Bảng D CKTG 2019.

DAMWON Gaming vs Royal Youth

Nhà vô địch của LMHT Thỗ Nhĩ Kì là đội tuyển phải chịu thất bại đầu tiên khi đối mặt với DAMWON Gaming. Royal Youth đã tạo được khá nhiều bất ngờ với người hâm mộ LMHT khi dẫn trước mạng hạ gục ở giai đoạn đầu trận đấu. Dường như DAMWON gặp phải một số vấn đề khi nhập cuộc. Nhưng việc này không được diễn ra quá lâu, đội tuyển LMHT Hàn Quốc nhanh chóng lấy lại được thế trận. Và không có quá nhiều khó khăn, DAMWON dễ dàng có được chiến thắng trước đại diện LMHT đến từ Thổ Nhĩ Kì.

DAMWON Gaming vs Flamengo Esports

Ở lượt trận thi đấu thứ 2, DAMWON Gaming gặp đội tuyển LMHT đến từ Brasil. Và đội tuyển này cũng không tạo ra được bất ngờ nào với người hâm mộ. Chịu chung cảnh ngộ thất bại đối với Royal Youth. Điểm khác biệt trong trận đấu này là việc Nuclear tỏa sáng thay cho người đồng nghiệp là Nuguri với chỉ số KDA khá ổn là 8/0/4.

Flamengo Esports vs Royal Youth

Trong trận đấu tranh ngôi vị nhì bảng để có thể giành vé vào vòng loại trực tiếp thì Flamengo Esports là đội có được chiến thắng nhờ sự xuất sắc của hai tuyển thủ Hàn Quốc là Luci và Shrimp.

Kết thúc lượt trận thứ nhất, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã giành lấy được lợi thế cho mình khi lần lượt có được 2 chiến thắng. Để từ đó tấm vé tiến vào vòng bảng của đội tuyển này rộng mở.

JBO Vietnam