(JBO Vietnam) Như vậy là đã chính thức kết thúc những trận đấu loại trực tiếp để tranh tấm vé vào dự vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất thế giới. Đội tuyển hạt giống số 1 LMHT Việt Nam đã thở phào nhẹ nhỏm khi không phải gặp đối thủ khó chịu nhất.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi trận đấu giữa Splyce và Unicorns Of Love kết thúc, giải đấu CKTG 2019 chính thức xác định được 4 cái tên góp mặt vào vòng bảng tại giải đấu này. Những lá thăm đã có phần may mắn giúp cho đội tuyển LMHT của chúng ta là GAM không phải chung bảng đấu với DAMWON. Qua đó thì đại diện Việt Nam sẽ có cơ hội tiến xa hơn tại giải đấu LMHT năm nay.

Splyce là đội tuyển được bốc những lắm thăm  đầu tiên để giành tấm vé vào vòng bảng. Đội tuyển LMHT này chỉ có 2 sự lựa chọn tại vòng bảng là B và D vì các bảng đấu còn lại có sự tham gia của những đại diện cùng khu vực. Và chính vì thế mà lá thăm đã đưa họ đến với bảng đấu của chúng ta. Splyce là đối thủ được đánh giá là dễ chơi hơn so với các đội tuyển thi đấu còn lại.

Và cũng tương tự với cách tính của Splyce thì DAMWON sẽ không thể vào bảng D vì bảng đấu này có sự góp mặt của các đại diện LMHT khác đến từ Hàn Quốc. Đại diện hạt giống số 3 của LMHT khu vực Hàn Quốc được đánh giá rất cao trong giải đấu năm nay. Cụ thể là DAMWON đã chứng minh khả năng của mình bằng những chiến thắng thuyết phục khác tại vòng đấu playin lẫn trận đấu loại trực tiếp. Việc tránh được DAMWON sẽ là một lợi thế cho đại diện của chúng ta tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay.

Ngoài ra 2 đại diện còn lại là Cluctch Gaming và Hong Kong Atitude sẽ lần lượt có mặt tại các bảng đấu là C và A. Vậy là đã xong những ngày đấu hấp dẫn ở vòng khởi động. Các bạn cùng với chúng tôi theo dõi những diễn biến hấp dẫn sắp diễn ra của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này nhé.

JBO Vietnam