(JBO Vietnam) Sau ngày thi đấu hôm qua đã chính thức công bố 2 đại diện tham dự vòng bảng CKTG 2019. Và cũng không có điều gì bất ngờ với người hâm mộ LMHT thế giới khi những cái tên đều đến từ các khu vực lớn.

Hong Kong Atitude – Isurus Gaming

Trận đấu diễn ra với thế trận đôi có đến từ cả 2 đội tuyển LMHT. Thế nhưng điểm nhấn của trận đấu này được diễn ra từ việc Isurus Gaming có được chiến thắng trong pha combat trước đại diện LMHT đến từ Trung Quốc. Cũng từ pha tranh chấp đó, Tristana tiến thẳng vào đội hình đối phương nhằm kết liễu ván đấu. Có lẽ chính sự bất ngờ đó mà Isurus Gaming không có được những sự phản kháng tích cực. Và kết cục cuối cùng là việc họ không thể bảo vệ được nhà chính của mình. Đây cũng là tình huống kết thúc ván đấu với tỉ số 2- dành cho đại diện LMHT đến từ Trung Quốc.

euro 2020 2021 live streaming

Có thể nói rằng, chiến thắng của Hong Kong Attitude trước đại diện LMHT đến từ Nam Mỹ là hoàn toàn xứng đáng. Đó là kết quả của sự cố gắng đến từ những tuyển thủ LMHT HKA. Nhưng nếu có thể chọn ra người hay nhất trong đội hình này thì Unified là cái tên của sự lựa chọn này. Bên cạnh đó còn là người chơi cùng với anh là Kaiwing. Tất cả đã cùng đóng góp cho một chiến thắng hết sức quan trọng của HKA.

Với chiến thắng này, HKA là đội tuyển thứ 3 của khu vực LMS có mặt tại CKTG 2019.

Splyce – Unicorns Of Love

Đây là trận đấu được đánh giá là cân nhất tại các trận tranh vé vào vòng bảng CKTG 2019 khi diễn ra tận 5 trận. Và Splyce là đại diện được đi tiếp tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay.

Trận đấu đầu tiên diễn ra với lợi thế đến từ đại diện châu Âu khi người chơi LMHT xạ thủ của họ thể hiện rất tốt. Thế nhưng lợi thế ấy lại không được Splyce chuyển hóa thành trận thắng mà bị đối phương lật ngược thế cờ. Thất bại cho Splyce tại trận đấu đầu tiên khiến cho đội tuyển này vươn lên mạnh mẽ hơn trong những game đấu tiếp theo. Và trong trận đấu quyết định thì họ đã khiến cho Unicorns phải tiếc nuối rời giải đấu khi thua 3-2 trước Splyce.

Với kết quả như vậy thì Splyce sẽ tiếp tục CKTG 2019 với những đội tuyển B.

JBO Vietnam