(JBO Vietnam) Sau thất bại đầy đau đớn trước MEGA, Lowkey Esports khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam thất vọng trước màn thi đấu khá tốt nhưng không thể chiến thắng này. Cũng sau trận thua trước đối thủ được đánh giá là yếu hơn này, đội tuyển LMHT của chúng ta đã có những thay đổi được đánh giá là không quá muộn trước đại diện đến từ khu vực LMHT  Đài Loan. Sau đây là diễn biến trận đấu gay cấn này.

euro 2020 2021 live streaming

Lowkey Esports vs Hong Kong Attitude

Sau thất bại trước các tuyển thủ đến từ đội tuyển LMHT Nhật Bản, Lowkey đặt quyết tâm cao khi không muốn chia tay giải đấu CKTG 2019 sớm. Vẫn là sự tự tin nhưng kèm theo đó là sự chắc chắn. Điều này là yếu tố cực kì quan trọng mà người hâm mộ LMHT Việt Nam mong muốn LK thể hiện được trong ván đấu này và cũng là điều cần thiết nhất mà Lowkey phải làm trong ván đấu mang tính chất quan trọng như thế này.

 

 

Khởi đầu ván đấu vẫn là những pha giao tranh khi lối chơi của Lowkey không thích kiểm soát, thay vào đó là giao tranh để tạo nên một sức ép, từ đó chuyển sang cơ hội của ván đấu. Điều này xém chút nữa là tại hại khi LK đánh mất sạch lợi thế ở những pha giao tranh đầu trận. Nhưng may mắn khi người chơi LMHT Artifact có được 2 điểm hạ gục trong pha thi đấu “cẩu thả” này.

Để rồi từ lợi thế đó, Artifact hóa mình thành con quái vật thực thụ khi tạo nên một sức ép cực lớn với đối thủ bên kia chuyến tuyến. Con quái vật này khiến cho những tuyển thủ LMHT Hong kong không thể nào cản trở được. Cũng từ lợi thế của người chơi LMHT Artifact, LK tiến đến mục tiêu Baron từ khá sớm. Nhưng HKA không hề dễ dàng cho LK có được cơ hội chấm dứt ván đấu bằng bùa lợi Baron, họ liên tục giao tranh ở hang Baron. Để rồi khi Baron không ăn được mà LK lại có 3 mạng hạ gục. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã chấm dứt ván đấu tại phút 30.

Đây là một trận đấu mà đội tuyển LMHT Việt Nam thể hiện đúng phong độ và đẳng cấp của mình. Ngoài ra đây còn là ván đấu mà Lowkey đáp trả lại sự kỳ vọng của người hâm mộ LMHT Việt Nam.

JBO Vietnam