(JBO Vietnam) Như vậy là giai đoạn vòng khởi động của CKTG 2019 đã kết thúc. Với việc xuất hiện 8 cái tên mạnh nhất cạnh tranh xuất tham dự vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh diễn ra vào ngày 12/10 tới. Các đội đầu bảng sẽ gặp những đội thứ 2 theo hình thức bốc thăm để có thể tìm ra các cặp đấu tại vòng loại này. Và lá thăm nghiệt ngã đã khiến chúng ta phải đối diện với đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Đội tuyển được đánh giá là nặng ký nhất tại vòng đấu này. Vậy có hy vọng gì cho đội tuyển LMHT của VCS không?

euro 2020 2021 live streaming

Như đa số chúng ta đã biết VCS chúng ta nổi tiếng với phong cách máu lửa không ngại va chạm. Tiết tấu của trận đấu được đẩy lên rất cao và tập trung giao tranh để mang lại lợi thế là điều mà các tuyển thủ LMHT của chúng ta sẽ làm. Với những người chơi tài năng như DNK và Artifact là những mũi nhọn sẽ mang lại nhiều bất ngờ đối với DAMWON Gaming. Đặc biệt là sự tự tin của DNK với những con bài đi gank tốt và tạo được đột biến ở giai đoạn đầu game. Tất cả đều nhằm mục đích vỗ béo Artifact.

Tuy nhiên thì vật cản duy nhất của họ trong trận đấu sắp tới là DAMWON Gaming, đội tuyển LMHT rất nổi tiếng với khả năng đánh chủ động với những tài năng đến từ tất cả các vị trí. Không những thế khi bộ đôi đường dưới của họ đang được đánh giá là mạnh nhất tại giải đấu này. Rất khó để cho đội tuyển LMHT của VCS có thể tìm ra được điểm yếu của DAMWON Gaming trong trận đấu này.

Thêm một sự lo lắng không hề nhẹ nữa đó là vị trí đường trên của Hani. Sau những gì mà tuyển thủ LMHT này đã thể hiện ở 4 trận đấu vừa qua, người hâm mộ chắc chắn sẽ yên tâm. Làm thế nào mà Hani có thể chịu được sức ép khủng khiếp đến từ các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc đang là một câu hỏi mà BHL của Lowkey cần tính toán.

Cuối cùng thì cùng chờ đón trận đấu này diễn ra. Liệu rằng LK có thể làm được gì bất ngờ trước đội tuyển LMHT mạnh như DAMWON Gaming hay không?

JBO Vietnam