(JBO Vietnam) Vậy là cuộc chiến của LK với những cái tên trong bảng C CKTG 2019 đã chính thức được khởi tranh. Và sau đây là một số tiêu điểm chính trận đấu đầu tiên của đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia giải thi đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

euro 2020 2021 live streaming

Lowkey Esports vs MEGA

Đội tuyển LMHT của chúng ta dù là lần đầu tiên được đặt chân đến giải đấu LMHT lớn nhất này nhưng dường như họ tỏ ra chẳng e dè trước một đối thủ nào.

Người hâm mộ LMHT Việt Nam dường như quá quen thuộc với lối chơi của Lowkey Esports, họ thích giao tranh ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Trong trận đấu gặp đội tuyển LMHT đến từ Thái Lan cũng vậy. Cả 2 đội liên tục có những pha giao tranh, điểm hạ gục liên tục được chia đều cho 2 bên. Sau tất cả những pha giao tranh đấy, lợi thế của Lowkey được chia sẻ cho cả đội còn đối với MEGA chỉ tập trung vào 2 nhân vật chính là Camile và Rockky.

Thế trận đôi co diễn ra liên tục, LK là đội dần mất đi lợi thế ở những phút thi đấu đầu trận. Sau pha ăn Baron thành công, các thành viên của tuyển LMHT Việt nam khá nôn nóng để có thể lật ngược tình thế của ván đấu. Thế nhưng sự nôn nóng của họ là không chính xác khi để MEGA nắm được những sai lầm từ đó lật ngược thế trận của ván đấu.

Những phút thi đấu tiếp theo, thế trận giao tranh tiếp tục được diễn ra và không có quá nhiều tình huống đặc biệt. Ở phút thi đấu 38, đội tuyển LMHT Thái Lan đã ăn được bùa lợi là Baron. Từ việc có được sức mạnh của Baron, MEGA dồn ép các tuyển thủ LMHT Việt Nam và sau khi trúng 2 chiêu cuối 3 người của Nautilus và Pantheon, đội tuyển LMHT của chúng ta đã bị lội ngược dòng. Chịu thất bại đầu tay với đội tuyển LMHT đến từ Nhật Bản.

Mặc dù nhập cuộc và có lối chơi tốt trước MEGA nhưng đội tuyển LMHT của chúng ta đã mắc sai lầm khi không chuyển hóa được cơ hội thành chiến thắng. Chính điều này đã khiến cho ta mất đi trận thắng vô cùng quan trọng. Nhưng với sự tự tin và lối chơi rất ổn hiện tại thì cơ hội vẫn còn cho Lowkey.

JBO Vietnam