( JBO Vietnam) Như vậy là ngày thi đấu vòng khởi động giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh sắp sửa được diễn ra. Liệu Lowkey Esports có thể được đi tiếp ở một bảng đấu vô cùng căng thẳng khi cả 3 đội đều có chỉ số thắng là 1 và 1 bại hay không? Cùng với chúng tôi nhận định sơ về đại diện số 2 của LMHT Việt Nam nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Lowkey Esports – MEGA: Cơ hội sửa sai

Đã từ rất lâu đại diện đến từ nền LMHT Thái Lan không còn là vấn đề trở ngại đối với đại diện hạt giống số 2 của VCS chúng ta nữa. Bản thân Lowkey Esports trong giai đoạn lượt đi đã chứng minh điều đó.

Chúng ta đã áp đảo đối phương ở giai đoạn đầu với sự xuất sắc của tuyển thủ LMHT  DNK với những pha gank rất tốt để có thể mang lại lợi thế to lớn cho LK. Bản thân tuyển thủ LMHT cũng thể hiện được rất nhiều trong ván đấu với đại diện của LMHT Thái Lan – MEGA khi bị hạ gục nhưng trở lại một cách dễ dàng với con bài Akali. Hơn thế còn là sự xuất sắc của bộ đôi LMHT đường dưới là Venus và Celeb khi gây ra sức ép khủng khiếp ở giai đoạn đường dưới trong khoảng thời gian đầu.

Sai lầm của các đội tuyển LMHT Việt Nam là tham mạng mà quên mất rằng đây là trò chơi phá nhà. Kết quả của ván đấu là chuyện chúng ta bị đối phương lật kèo. Điều này tạo nên một áp lực rất lớn đối với các tuyển thủ LMHT của đội tuyển chúng ta. Thế nhưng, sai đâu sửa đó. Chúng ta phải công nhận rằng, Lowkey Esports chơi tốt đại diện đến từ LMHT Thái Lan. Và việc quan trọng của chúng ta là giữ được một tâm lý tốt, hạn chế những sai lầm cần thiết.

Nếu như chúng ta làm được những điều này thì việc có được một chiến thắng trước các đại diện LMHT đến từ Thái Lan là việc không quá khó khăn. Món nợ ở trận lượt đi hoàn toàn có thể trả. Hơn thế là còn có thể trả luôn cả gốc lẫn lãi. Hãy chờ đợi trận đấu có tính quyết định này diễn ra nhé.

JBO Vietnam