(JBO Vietnam) Như tất cả người chơi LMHT Việt Nam đã biết, GAM Esports và Lowkey Esports là những cái tên đại diện cho VCS góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Lowkey Esports là đội tuyển hạt giống số 2 của LMHT Việt Nam tham dự CKTG 2019. Đội tuyển LMHT này phải xuất phát tại vòng khởi động và cố gắng để có thể giành được tấm vé vào vòng bảng. Bảng C được người chơi LMHT và các chuyên gia nhận định là dễ thở nhất so với các bảng đấu còn lại. Và các chuyên gia cũng như người hâm mộ LMHT đang có một niềm tin rất lớn vào việc Lowkey sẽ có thể giành được tấm vé vào vòng bảng.

Tuy nhiên thì thực tế không hề dễ dàng như vậy. Việc đối đầu với những đội tuyển LMHT đến từ nhiều bảng đấu khác nhau và phải trải qua trận đấu Bo5 là điều không hề dễ dàng khi có thể phải đối đầu với những cái tên như DAMWON Gaming hay Clutch Gaming là rất cao. Nhưng khán giả LMHT có niềm tin khi Lowey đang sỡ hữu một đội hình tài năng cùng với Ban huấn luyện có chiều sâu và đầy đủ các phương án chiế thuật. Ngoài ra còn là một tâm lý thi đấu rất thoải mái đến từ những tuyển thủ LMHT Lowkey. Điều này mang lại sự phấn khởi của họ trong các buổi tập hay thi đấu tại VCS. Những tuyển thủ LMHT như Hani, DNK hay Artifact sẽ có sự bỡ ngỡ hay một vài vấn đề tâm lý là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu vượt qua những vấn đề đó, người hâm mộ LMHT sẽ thấy được sự tài năng và bản lĩnh như cách họ vượt qua Team Flash.

Vào một ngày đặc biệt, khi mà các thành viên của Lowkey thăng hoa, họ có thể đè bẹp tất cả các đội chơi ngán đường. Và nếu như Lowkey tiến đến vòng bảng, họ sẽ mang về 3 tấm vé dự CKTG tại các mùa giải năm sau cho LMHT Việt Nam. Tất cả khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam tin rằng Lowkey sẽ viết lên được câu chuyện cổ tích đặc biệt tại CKTG 2019 năm nay.

JBO Vietnam