(JBO Vietnam) Đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ có được lợi thế với ngôi vị đầu bảng C nếu như vượt qua đối thủ là HKA tại trận thi đấu thứ 2. Thế nhưng Lowkey có thể có được lợi thế từ trận đấu này hay không?

Khâu cấm chọn

Cả hai đội tuyển LMHT nhanh chóng khóa vào những lựa chọn cho riêng mình. Với đại diện LMHT Việt Nam, họ quyết định sử dụng bộ đôi Caitlyn và Lux ở khu vực đường dưới sau khi bị cấm Morgana. Lượng sát thương đột biến trong giao tranh sẽ do Akali đảm nhiệm cùng với khả năng bắt lẻ siêu hiệu quả với con bài Camille và Elise.

euro 2020 2021 live streaming

 

Đội tuyển LMHT Trung Quốc là HKA quyết định lựa chọn Lissandra ở khu vực đường giữa để khắc chế phần nào Akali trong các giao tranh, cùng với đó là sự lựa chọn Gangplank để có giai đoạn đi đường ổn áp. Bộ đôi Xayah và Rakan được ưu tiên lựa chọn sớm cho  khu vực đường dưới cùng với Lee Sin đi rừng.

Diễn biến trận đấu

Nhịp độ trận đầu diễn ra vô cùng chậm rãi ở 8 phút thi đấu đầu tiên với nhưng bước di chuyển cơ bản đến từ hai đội tuyển LMHT. Cho đến giữa phút thứ 8, với sự cạn thiệp của Gangplank, bộ đội Xayah và Rakan dễ dàng có được chiến công đầu sau khi hạ gục Lux một cách dễ dàng. Bộ đôi đường dưới LK mất phép bổ trợ, HKA tiếp tục tập trung khai thác khu vực này ở vài phút ngay sau đó.

 

LK quyết định đưa Camille xuống khu vực đường dưới để giải tỏa áp lực cho Caitlyn và Lux, đồng thời nhanh chóng có được Sứ Giả Khe Nứt ở phút thứ 13 và nhanh chóng tận dụng tốt lợi thế này vời lần húc vào trụ địch, giúp đội tuyển LMHT Việt Nam gỡ lại phần nào về lượng kinh tế. Tuy nhiên, cái giá phải trả chính là 2 rồng nguyên tố nhanh chóng rơi vào tay đội tuyển LMHT đến Trung Quốc.

Trận đấu diễn ra vô cùng chậm rãi ở các phút sau đó cho đến phút thứ 21 của trận đấu, các thành viên của đội tuyển LMHT LK liên tục di chuyển lỗi khiến HKA liên tục trừng phạt vào sai lầm của họ, dẫn đến việc mất đi bùa lợi Baron Nashor đầu tiên của trận đấu, HKA dẫn trước sau 22 phút thi đấu.

 

Với lợi thế dẫn trước, HKA kiểm soát toàn bộ khu rừng của LMHT Việt Nam và liên tục có được mạng hạ gục ở các phút tiếp theo, Baron Nashor thứ 2 thuộc về họ ở phút thứ 28 làm tiền đề cho cả đội chấm dứt ván đấu một cách nhanh chóng sau 30 phút thi đấu căng thẳng.

Như vậy là tuyển Việt Nam chính thức đi tiếp nhưng ở ngôi vị thứ 2 của bảng đấu. Và cái tên nào sẽ chờ đợi đội tuyển LMHT Việt Nam tại vòng loại trực tiếp đây?

JBO Vietnam