(JBO Vietnam) Vậy là sau khi xuất sắc đánh bại các đội tuyển tại vòng bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, G2 và FPX chính thức gặp nhau. Sự xuất sắc của 2 đội tuyển khiến cho sự trông chờ của người hâm mộ LMHT vào trận chung kết này càng lớn hơn. Và đâu sẽ là đội tuyển đứng trên ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay? Các bạn nghiêng về đội tuyển nào? Cùng với chúng tôi dự định về trận đấu này nhé.

Đội tuyển LMHT G2 Esports

G2 Esports là một đội tuyển kì cựu trong các giải đấu LMHT thế giới. Người hâm mộ LMHT biết đến đội tuyển này với  dày dặn kinh nghiệm, sự  tài năng của những tuyển thủ trẻ, lối chơi có phần dị và hài hước nhưng hiệu quả là điều mà trong lối chơi của họ không hề thiếu. Hơn thế nữa, đây còn là một đội đánh về late rất kinh khủng khi SKT là đội tuyển minh chứng cho việc này. Trước khi đánh bại SKT T1 2 lần tại 2 giải đấu thế giới liên tiếp thì G2 Esporst luôn là dấu hỏi lớn cho người hâm mộ. Thế nhưng người hâm mộ LMHT thếgiới phải ngã mũ thán phục khi thấy G2 đánh bại nhà vô địch LMHT thế giới SKT 2 lần. Và đặc biệt hơn, với tâm lý thoải mái thì sức mạnh của đội tuyển này càng đáng sợ khi các đội tuyển đối đầu.

euro 2020 2021 live streaming

 

Đội tuyển LMHT FPX

Đây là đội tuyển có một thành tích thi đấu khá ấn tượng tại giải đấu năm nay. Ở vòng bảng, đội tuyển LMHT FPX thể hiện một lối chơi và phong độ không thuyết phục người hâm mộ cho lắm. Thế nhưng sau khi lần lượt đánh bại các đội tuyển hạt giống mạnh đến từ nhiều khu vực và đặc biệt là cựu đương kim vô địch CKTG 2018 đồng thời là người anh em giải quốc nội thì tất cả người hâm mộ đang rất hy vọng vào một chức vô địch cho đội tuyển này.

Sự thành công của đội tuyển này bắt nguồn từ sự tỏa sáng của nhiều người chơi và đặc biệt đó chính là tuyển thủ LMHT Doinb. Nhưng bên cạnh đó họ cũng không ít lần làm khó chính họ tại giải đấu này khi một vài cái tên không giữ vững được phong độ thi đấu của mình. Muốn trở thành vị vua mới của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này thì FPX phải đánh bại đại diện LMHT đến từ châu Âu là G2 trong trận chung kết như cái cách mà Sasuke và Naruto đấu đầu nhau vậy.

Còn tiếp