(JBO Vietnam) Vậy là sau khi xuất sắc đánh bại các đội tuyển tại vòng bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, G2 và FPX chính thức gặp nhau. Sự xuất sắc của 2 đội tuyển khiến cho sự trông chờ của người hâm mộ LMHT vào trận chung kết này càng lớn hơn. Và đâu sẽ là đội tuyển đứng trên ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay? Các bạn nghiêng về đội tuyển nào? Cùng với chúng tôi dự định về trận đấu này nhé.

Tiếp theo

Chặng đường đến với Chung kết

Đội tuyển LMHT G2 Esports

Chặng đường hủy diệt LEC mùa hè với kết quả 15 thắng 3 thua, G2 Esports đến với CKTG 2019 với tư cách hạt giống số 1 của LMHT khu vực LEC. Mang theo cả niềm hi vọng của Châu âu, đánh bại FNC 3-2ở trận chung kết LEC, vượt qua vòng bảng CKTG 2019 với kết quả nhì bảng A và sự hoài nghi của người hâm mộ về phong độ thi đấu cũng như lối chơi của đội tuyển này. Chẳng vì vậy mà G2 Esports thi đấu vượt trội và có trận chiến thắng trước đội tuyển LMHT DAMWON đứng đầu bảng D với tỉ số 3-1. Đây cũng là sự chứng minh về thực lực của đội tuyển LMHT này tại giải đấu năm nay.

euro 2020 2021 live streaming

Tiến vào bán kết, cuộc đụng độ của SKT với G2 tại bán kết CKTG 2019 trở thành cặp đấu hấp dẫn nhất và thu hút nhiều người xem nhất tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Và thêm một lần nữa thì một tuyển mạnh đến từ khu vực LCK bị G2 đã bại với tỉ số 3-1. Sở hữu phong cách chơi cực kì chậm chạp, G2 Esports không phải là đội tuyển mạnh ở giai đoạn đầu trận. Nhưng nếu như không may để cho ván đấu trôi về cuối game thì đối thủ của họ phải chịu thất bại là điều tất nhiên.

Đội tuyển LMHT FPX

Trong khi đó thì những chú phượng hoàng của LMHT LPL cũng có một thành tích đáng nể trước khi bước vào giải đấu CKTG 2019. FPX chỉ một lần phải nhận thất bại trong tuần thi đấu đầu tiên, đã bại hết tất cả đội tuyển trong tuần thi đấu sau đó và đã bại luôn cả đội tuyển LMHT RNG 3-1 trong trận chung kết LPL mùa hè để đến với CKTG 2019.

Trải qua vòng bảng với những trận đấu thất vọng trước Splyce và J team.  Nhưng Doinb và những người đồng đội vẫn có cho mình ngôi vị đầu bảng và sau đó là chiến thắng trước FNC 3-1. Sau khi tiến vào bán kết, FPX dễ dàng đã bại người anh em giải đấu quốc nội là IG để tiến vào trận chung kết. Qua đó thấy được đội tuyển này là một đội tuyển vô cùng khó đoán với những chiến thuật bất ngờ. Đây là điều mà G2 cần phải chú ý và đặc biệt chính là người chơi đường giữa Doinb. Nhưng phong độ cũng chính là thứ FPX cũng đang thiếu ngay lúc này. Chỉ cần một sai lầm nhất thời thì cái giá phải trả là vô cùng đau đớn.

Cùng dõi theo những diễn biến của giải đấu CKTG 2019. Sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn, các bạn hãy theo dõi ván đấu này nhé.

JBO Vietnam