(JBO Vietnam) Và còn ít ngày nữa thôi thì trận đấu mở màn vòng bảng CKTG 2019 được người hâm mộ LMHT chờ đợi diễn ra. Trận đấu đầu tiên giữa SKT T1 và FNC sẽ là  khởi đầu cho vòng khởi động. Liệu rằng SKT có thể chiến thắng? Sau đây là những phân tích về trận đấu này nhé.

Lối chơi của cả 2 đội tuyển

SKT thuộc khu vực LMHT LCK sẽ theo lối đánh farm đến giai đoạn có đồ mới tiến hành giao tranh tổng với đối phương. Nên nếu như đội tuyển LMHT Hàn Quốc này thành công trong việc bắt đối phương chơi theo lối đánh của mình thì chắc chắn họ sẽ thành công. Bởi vì từ trước đến giờ, bất cứ đội tuyển nào chơi theo phong cách chậm rãi của họ đều bị bóp ngặt ở giai đoạn về sau. Kể cả đội tuyển LMHT được đánh giá rất cao tại LCK là Griffin thì cũng có kết quả tương tự.

FNC với lối đánh nhanh mạnh mẽ, giao tranh liên tục là điều rất dễ dàng thấy. Minh chứng tiêu biểu là việc FNC thể hiện với G2, cả 2 đội tuyển LMHT này đều có lối đánh giao tranh mạnh mẽ khiến người hâm mộ LMHT phải choáng ngợp. Chính vì thế mà trận Bo5 của 2 đội tuyển LMHT được đánh giá là trận chung kết đáng xem nhất trên thế giới.

Chiến thuật của cả 2 đội

Những trận đấu gần đây của SKT, người hâm mộ LMHT thấy được sự thể hiện cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận. Tuyển thủ được chăm sóc nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây không ai khác là Faker, người chơi đường giữa của SKT đang có xu hướng chơi những vị tướng dồn dame mạnh trong giai đoạn đầu game để tạo tiền đề cho người chơi rừng mạnh lên. Tuy nhiên thì phần lớn những giao tranh của SKT đều nổ ra ở sau những ván đấu là nhiều. Chỉ nổ ra các giao tranh nhỏ lẻ ở các lane và kết thúc giai đoạn đi đường.

Còn tiếp