(JBO Vietnam) Và còn ít ngày nữa thôi thì trận đấu mở màn vòng bảng CKTG 2019 được người hâm mộ LMHT chờ đợi diễn ra. Trận đấu đầu tiên giữa SKT T1 và FNC sẽ là  khởi đầu cho vòng khởi động. Liệu rằng SKT có thể chiến thắng? Sau đây là những phân tích về trận đấu này nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Tiếp theo

Ngược lại SKT là đội tuyển LMHT FNC lại thích giao tranh nhiều ở giai đoạn đầu game và đặc biệt là khu vực đường dưới. Điều này nhằm tạo lợi thế lớn cho người chơi đường dưới của FNC. FNC cực kì thích giao tranh nên ở giai đoạn đầu SKT cần cân nhắc cho việc giao tranh giai đoạn đầu game. Trận thi đấu thứ 1 của G2 và FNC là minh chứng khi mới 10p mà có 7 mạng nằm xuống. Ngoài ra, đội tuyển LMHT này còn rất thích cướp rừng ở giai đoạn đầu game, chỉ cần sai lầm đến từ một cái trừng phạt thôi thì thế trận cũng trở nên một cách dễ dàng. Đây cũng sẽ là một con dao hai lưỡi nếu như không thực hiện tốt được sẽ là một sai lầm lớn của ván đấu. Đặc biệt khi đối thủ của họ là SKT.

Có thể nói chiến thuật của FNC sẽ đa dạng hơn đại diện LMHT đến từ Hàn Quốc, thế nhưng một cái đầu lạnh của tuyển thủ hàng đầu thế giới sẽ là điều cực kì khó khăn cho các chiến thuật của các đội tuyển LMHT khi gặp SKT.

Nhân lực của 2 đội tuyển

Ở trận đâu này, người chơi KHAN có đôi chút lợi thế hơn khi đối đầu với đối thủ của mình. Còn với Clid – tuyển thủ đi rừng của Hàn Quốc sẽ là người quyết định khi muốn vị trí nào lợi thế hơn ở trận đấu này. Và một trong hai sự lựa chọn là KHAN và Faker sẽ là vị trí được Clid chăm sóc kĩ càng nhất.

SKT cần chú ý với tuyển thủ LMHT đường giữa và dưới của FNC khi 2 cái tên này mối nổi trong thời gian gần đây với những màn thể hiện được coi là khá xuất sắc. Ngoài ra đó còn là việc sử dụng những con bài tủ của những người chơi tài năng này. Không phải là một chuyện đơn giản đâu.

Chính vì thế mà trận đấu LMHT này được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn với người hâm mộ LMHT thế giới. Và việc còn lại là chờ trận đấu này diễn ra nữa mà thôi.

JBO Vietnam