(JBO Vietnam) Và những diễn biến hấp dẫn ở giai đoạn vòng bảng đã chính thức khép lại. Người hâm mộ LMHT đang trông chờ vào những trận đấu tứ kết của CKTG 2019. Liệu rằng những trận đấu này có mang lại cho người hâm mộ cảm xúc khó tả? Cùng với chúng tôi nhận định sơ lượt về trận đấu giữa 2 kì phùng địch thủ là FPX và Fnatic nhé. 

FPX vs Fnatic

FPX đã chờ ngày thi đấu này từ rất lâu, chú phượng hoàng của LPL đã đủ lông đủ cánh và cái cách mà Doinb cùng những người đồng đội hủy diệt các đối thủ ở khu vực cũng thể hiện phần nào tham vọng chinh phục đấu trường quốc tế. Từ một kẻ lập dị, Doinb đứng lên như người chơi đường giữa xuất sắc nhất của LPL. Và trở thành đầu tàu cho cả đoàn quân FPX. Mặc dù trải qua vòng bảng  với 2 trận thua trước những đại diện được đánh giá yếu hơn nhưng chắc chắn rằng đội tuyển LMHT này sẽ có những chiến thuật phù hợp với đội tuyển trước mắt là Fnatic.

Fnatic chắc hẳn rằng không thể nào quên được sự thất bại trước những đại diện đến từ LPL ở những trận chung kết. Năm nay, chính tay họ loại đi một đối thủ đến từ LPL là RNG và trước mắt họ còn là đội tuyển hàng đầu LPL hiện nay.

FPX là đại diện số 1 của LMHT LPL nhưng vẫn có những khuyết điểm chết người mặc dù luôn thể hiện được sự thích ứng với những chiến thuật dị. Trước đại diện của Châu Âu, FPX sẽ không còn đơn giản như những đối thủ khác nữa. Chiến thắng hay chiến bại của mỗi đội tuyển không chỉ phụ thuộc vào phong độ của từng cá nhân hay tập thể mà còn nằm ở sự may mắn của họ. Hãy chúc cho cả 2 đội tuyển này thi đấu thật thành công để có thể cống hiến những màn thi đấu hấp dẫn cho người hâm mộ LMHT nhé.

JBO Vietnam