(JBO Vietnam) Vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Vòng tứ kết gọi tên G2 Esports, DAMWON Gaming, Griffin, invictus Gaming, SKT, Splyce, FPX. Các cặp đấu cũng đều đã được bốc thăm. Những lá thăm may rủi một lần nữa khiến cho một vài đội tuyển gặp khó khăn. Trong khi đó, SKT lại rất dễ thở khi chỉ phải gặp Splyce ở trận đấu tiếp theo.

Xét về sức mạnh hiện tại thì Splyce đang nằm ở một thế khó khi rất khó có thể đánh bại đại diện hạt giống số 1 của LCK. Nhưng với G2 Esports thì không có gì là chắc chắn cả. Và tại bài viết này, cùng nhận định sơ về 2 cặp đấu tứ kết này nhé.

Tiếp theo

SKT vs Splyce

SKT đang đối đầu với một năm thi đấu bất ổn, từ nhân sự cho đến phong độ các thành viên trong tập thể. Nhưng cuối cùng thì bản lĩnh của đội tuyển từng vô địch 3 lần CKTG đã chứng minh được sức mạnh của mình khi có được những chiến thắng thuyết phục với các đối thủ khác tại vòng bảng. Cùng với Griffin và DAMWON Gaming, SKT muốn chứng minh rằng LMHT là bộ môn Esports mà Hàn quốc chính là ông lớn không thể thay thế. Dù cho hiên ngang tiến vào tứ kết với 5 trận thắng, thế nhưng thần may mắn lại tiếp tục mỉm cười với đội tuyển này khi lá thăm may rủi đưa đội tuyển này gặp Splyce.

Cũng giống như DAMWON Gaming, Splyce là đội tuyển tiến vào vòng bảng từ vòng playin. Và tiếp tục chứng minh bản thân xứng đáng để có thể góp mặt vào tứ kết bằng việc chiến thắng cả FPX lẫn GAM Esport. Mặc dù không được đánh giá quá cao, Splyce phải luôn núp bóng trước những ông lớn như G2 hay Fnatic. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội tuyển LMHT này chứng minh rằng khu vực châu Âu không chỉ có G2 hay Fnatic.

Và trước những tuyển thủ quá tài năng của SKT, liệu rằng Splyce có thể làm được những gì. Splyce cần có thêm những chiến thuật phong phú, đa dạng khi đối đầu với SKT. Vì chỉ có bất ngờ và xuất thần thì mới có thể mang lại được một thế trận tốt cho Splyce.

Trên đây là nhận định sơ lược về những trận đấu ở tứ kết CKTG 2019. Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của CKTG 2019 nhé.

JBO Vietnam