(JBO Vietnam) Và sau khi bảng D kết thúc, hai cái tên xuất sắc cuối cùng tiến vào tứ kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh cũng lộ diện. Sau đây các bạn cùng theo dõi những đại diện lọt vào tứ kết của giải đấu năm nay nhé.

Bảng A

Sau khi có lượt đi không mấy thành công, Griffin đã vượt dậy mạnh mẽ trước đối thủ là G2 để giành lấy ngôi vị đầu bảng. Sự xuất sắc này đã đẩy đại diện LMHT châu Âu xuống vị trí thứ 2 của bảng đấu.

Bảng B

FPX đã thi đấu xuất sắc với ngôi vị hạt giống số 1 LMHT LPL với vị trí nhất bảng. Bên cạnh đó là một cái tên khiến cho người hâm mộ LMHT bất ngờ chính là Splyce – đội tuyển phải thi đấu từ vòng khởi động. Đại diện LMHT Splyce này đã xuất sắc đánh bại lần lượt các đội tuyển GAM và J team ở giai đoạn lượt về để có được tấm vé vào tứ kết CKTG 2019.

Bảng C

Bảng được đánh giá là bảng tử thần của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chứng kiến sự thất bại của RNG trước Fnatic, Fnatic lọt vào vòng trong với vị trí số 2. Ngôi vị dẫn đầu không ai khác đó là đại diện hạt giống số 1 của LCK – SKT T1.

Bảng D

Trước khi bước vào giai đoạn lượt về Team Liquid, DAMWON Gaming, Invictus Gaming đều có cùng hiệu số là 2-1. Tuy nhiên chỉ có DAMWON Gaming và Invictus Gaming thành công trong giai đoạn lượt về. Còn team Liquid thất bại tại trận cạnh tranh tấm vé trực tiếp ở trận lượt về với invictus Gaming.

Trên đây là những đội tuyển xuất sắc góp mặt tại tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Cùng chờ xem lịch thi đấu cụ thể và những diễn biến hấp dẫn của các trận đấu này nhé.

JBO Vietnam