(JBO Vietnam) Hành trình tại giải đấu LMHT của Việt Nam lại một lần nữa kết thúc trong cay đắng. Tại CKTG 2019, các đội tuyển của Việt Nam kết thúc một cách chóng vánh và không có được nhiều ấn tượng so với những lần đầu xuất hiện. Hơn nữa, đội hình năm nay của GAM được đánh giá chất lượng hơn nhiều so với đội hình các năm khác. Vậy đâu là lý do khiến cho GAM thất bại thảm hại tại CKTG 2019 lần này.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Thế nhưng, người chơi LMHT này luôn có được chỉ số lính tốt hơn đối phương. Ngoài ra còn là lối chơi hổ báo với những combo skill dằn mặt đối phương. Tuy nhiên, kịch bản ấy chỉ diễn ra khi tuyển thủ LMHT này cầm được chất tướng trên cơ và có thể chơi lấn lướt. Còn ở chiều ngược lại, nếu thua hoặc hòa đường thì người chơi này trở nên vô hình và không đóng góp gì được cho cả team. Zeros còn cần phải làm nhiều điều để có thể vươn ra thế giới, một trong số đó chính là cách chơi khi lầm vào cảnh hòa đường với đối thủ.

Khả năng cấm chọn và chiến thuật

Trận đấu đầu tiên tại CKTG là điển hình của vấn đề trong khâu cấm chọn của GAM. Họ pick một đội hình không có chống chịu trong combat, dường như họ trông chờ nhiều vào những sai lầm của đối thủ thay vì tự quyết định ván đấu. Nhưng rõ ràng là Splyce biết rõ ràng điều này và không mắc phải một sai lầm nào cả. Trong các trận đấu sau, đặc biệt là trận thua trước FPX, GAM đã bị out pick hoàn toàn với lựa chọn đường giữa của Doinb. Nếu cho đây là thất bại về chiến thuật thì trận đấu cuối với FPX là minh chứng rõ ràng nhất cho thất bại giai đoạn đầu trận.

Tất nhiên không thể đổ lỗi thất bại hoàn toàn cho từng người chơi mà chính là việc GAM không chuẩn bị những chiến thuật để có thể đối phó với những tình huống bất ngờ mà đối thủ tạo ra. Trong khi đó thì đối thủ nắm rất rõ chiến thuật của đại diện hạt giống số 1 LMHT VCS.