(JBO Vietnam) Hành trình tại giải đấu LMHT của Việt Nam lại một lần nữa kết thúc trong cay đắng. Tại CKTG 2019, các đội tuyển của Việt Nam kết thúc một cách chóng vánh và không có được nhiều ấn tượng so với những lần đầu xuất hiện. Hơn nữa, đội hình năm nay của GAM được đánh giá chất lượng hơn nhiều so với đội hình các năm khác. Vậy đâu là lý do khiến cho GAM thất bại thảm hại tại CKTG 2019 lần này.

Tiếp theo

euro 2020 2021 live streaming

Khởi động đầy bất lợi cả chủ quan lẫn khách quan

Thất bại trước Splyce do khâu cấm chọn khiến cho tình hình vòng bảng của chúng ta trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn là sự thất bại của FPX trước J team càng làm cho đại diện hạt giống số 1 của LMHT VCS trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là về mặt tâm lý. Điều này khiến cho chúng ta bắt đầu những trận đấu khác cực khó khăn khi buộc phải thắng mới có thể đi tiếp. Tâm lý này là một trong những lý do khiến cho GAM có những pha thi đấu không thể hiểu được. GAM liên tục đưa ra những pha bắt người hay giao tranh giành Baron không hợp lý để rồi dễ dàng chịu thất bại.

Sự thua sút trình độ và một bảng đấu không hề dễ

Và bây giờ là chắc hẳn rằng ai cũng nhận ra được bảng B là một bảng đấu không hề dễ dàng một chút nào. Cảm nhận sâu sắc nhất có lẻ là Ban huấn luyện của đội tuyển GAM.

Sự thất bại của chúng ta còn là việc trình độ còn thua xa đối thủ. FPX và J team thì không cần phải bàn quá nhiều. Splyce được đánh giá rất thấp tại bảng đấu này, thế nhưng sự chuẩn bị chặc chẽ đã chứng tỏ được sức mạnh của họ bằng tấm vé tham dự vòng tứ kết CKTG 2019. Giai đoạn mà chúng ta có thể chơi với các đội tuyển khác nằm vào khoảng 15-20p đầu trận. Còn giai đoạn sau rất khó có thể giành được chiến thắng trước đối thủ. Khoảng cách trình độ của mỗi đội tuyển nằm ở việc tổ chức giao tranh, combat, nhưng đấy là yếu tố mà GAM đang cần thiếu.

Còn tiếp