(JBO Vietnam) Vậy là vòng khởi động đã chính thức khép lại và chỉ vài ngày sau vòng bảng của CKTG 2019 sẽ khởi tranh. Nơi mà các cái tên sừng sỏ chính thức được ra quân như SKT, G2, FPX… Tuy nhiên bạn có thắc mắc đâu là cái tên sáng giá nhất cho vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này không nhé.

Nuguri

 

Chắc chắn anh chàng Toplaner của LMHT Hàn Quốc là đội tuyển đầu tiên góp mặt  trong danh sách này. Cái cách mà anh thể hiện ở vòng khởi động rất vừa lòng người hâm mộ LMHT. Khi đội tuyển của anh đã hủy diệt tất cả các đối thủ của mình và chỉ để thua một trận trước đại diện LMHT đến từ Việt Nam. Tuyển thủ LMHT này chỉ cần đem ra đúng 2 con bài tủ của mình cũng đã khiến cho các đối thủ của anh phải khiếp sợ là minh chứng cho sự đẳng cấp của anh.

Anh chàng này thường xuyên hơn về mặt chỉ số lính, tiền và full đồ trước đối phương là điều không quá bất ngờ. KDA của anh chàng này cũng đang đứng nhất  với 4,12 và chỉ số gold/food cũng đang dẫn đầu. Vì vậy nên không có lý do gì mà tuyển thủ LMHT này không có mặt trong danh sách này cả.

Lira

Người đi rừng của Clutch Gaming  đã thể hiện phong độ cực tốt của mình tại vòng khởi động. Với việc bộ đôi người Hàn trong team thì Clutch đã thể hiện phong độ của mình ở khu vực đường trên so với các đối thủ khác. Tuyển thủ LMHT rất thích gank nên Huni luôn là một mũi nhọn tấn công với sự hỗ trợ của anh.

Phong cách đi rừng của anh chàng này lại rất hổ báo, kèm theo đó là khả năng kiểm soát tốt nữa. Tuyển thủ LMHT này sở hữu và tận dụng rất tốt chất tướng mà mình đang sử dụng để có thể mang lại cho team mình những lợi thế tốt nhất. Chính vì cách đánh như vậy mà anh có thể vượt qua được một số cái tên xuất sắc còn lại để có lọt vào top 5 người chơi LMHT ở các vị trí xuất sắc nhất giai đoạn vòng khởi động CKTG 2019.