(JBO Vietnam) Vậy là vòng khởi động đã chính thức khép lại và chỉ vài ngày sau vòng bảng của CKTG 2019 sẽ khởi tranh. Nơi mà các cái tên sừng sỏ chính thức được ra quân như SKT, G2, FPX… Tuy nhiên bạn có thắc mắc đâu là cái tên sáng giá nhất cho vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này không nhé.

Showmaker

euro 2020 2021 live streaming

Người hâm mộ LMHT sẽ không quá ngạc nhiên với cái tên này vì những gì anh thể hiện ở vòng khởi động là vô cùng xuất sắc. Là một người đi đường giữa nhưng anh giữ mạng của mình như một xạ thủ vậy. Điểm đặc biệt ở đây là Showmaker đánh những vị tướng xông sáo nhưng lại không thể nằm xuống và đem lại lợi thê về cho đồng đội. Một KDA cực kì cao trong vòng khởi động cũng nằm trong tay của người chơi LMHT này. Nói chính xác thì chỉ số KDA của anh chàng này rất cao, gấp 2,3 lần người chơi đường giưa cùng với anh.

 

Cody Sun

Thể hiện cực tốt ở vòng khởi động LMHT giải đấu lớn nhất hành tinh với chỉ số KDA không thể cao hơn. Và khả năng giữ mạng của tuyển thủ LMHT này số 2 thì không ai là số 1. Một phong cách chơi xạ thủ giữ mạng và việc chọn vị trí chắc chắn trong giao tranh khiến anh có được chỉ số KDA cao ngất ngưỡng. Trung bình bị hạ gục tại các pha giao tranh chỉ có 0.5 chứng minh được khả năng giữ mạng như thế nào rồi.

Edwards

Đây là một anh chàng có kinh nghiệm cực cao trong vị trí hỗ trợ vòng khởi động CKTG 2019 năm nay. Với bể tướng rộng, tuyển thủ LMHT này sử dụng 6 vị tướng trong 6  game đấu. Và khi đồng đội yêu cầu vị tướng nào thì anh đều có thể đáp ứng được nhằm tạo ra sức mạnh lớn nhất cho những người đồng đội. Tỉ lệ đóng góp giao tranh của tuyển thủ LMHT này cực kì cao, lên đến 62%. Chính vì thế mà anh mới có thể vượt qua được những cái tên xuất sắc khác góp mặt vào danh sách này.

Và trên đây là 5 cái tên được đánh giá là xuất sắc nhất tại các vị trí trong vòng khởi động CKTG 2019.

JBO Vietnam