(JBO Vietnam) Vậy là trận đấu mong chờ nhất của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh cũng chính thức diễn ra. Hai cái tên đại diện cho LMHT 2 khu vực xuất sắc nhất gặp nhau là FPX và G2. Mỗi đội lại có cho mình một lối đánh, phong cách thi đấu riêng và còn là những tuyển thủ tài năng. Đâu sẽ là tân vương của giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Cùng xem lại diễn biến của trận đấu nhé.

Ván 3

Cấm chọn ván đấu

Đây là ván đấu mang tính quyết định của cả 2 đội tuyển. Và G2 lại lựa chọn cho mình một đội hình nhiều cc. Bên cạnh đó còn là việc G2 Esports chọn cho mình 3 sự lựa chọn nhắm vào tuyển thủ LMHT Doinb với các sự lựa chọn như Ryze, Nautilus, Ezreal.. để tránh tình trạng bị chèn ép như 2 ván thi đấu trước.

Diễn biến ván đấu

Lee Sin trong tay của người chơi LMHT Tian tỏa sáng khi khiến cho đối thủ của mình là Jankos không thể làm được gì. Tuy nhiên điểm chiến công đầu lại thuộc về G2 khi họ có cho mình một màn kết hợp chuẩn xác ở vị trí đường giữa. Và G2 Esports cũng có cho mình con rồng lửa tại phút thi đấu thứ 17.

Tiếp theo đó, đội tuyển LMHT G2 và FPX liên tục có cho mình những pha giao tranh nhỏ lẻ với những mạng hạ gục cho cả 2 đội tuyển. Với lợi thế của bùa lợi ngay sau đó, đặc biệt là Baron, tuyển thủ LMHT Tian xuất sắc giao tranh và lấy về đường trên của đối thủ. Như vậy là FPX – tân binh của LPL đã chính thức lên ngôi vô địch tại chung kết thế giới năm 2019. Cùng với đó là màn hủy diệt G2 Esports với tỉ số 3-0 đầy kiêu hãnh để đứng lên đỉnh vinh quang.

Với chiến thắng này thì FPX đã thể hiện được sự xuất sắc của mình và đầy sức thuyết phục khi đánh bại đương kim vô địch MSI. Lần đầu tiên đứng trên đỉnh của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh một cách đầy xứng đáng.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam