CKTG 2022: Điểm danh những đội có khả năng tranh cúp vô địch

Thời khắc diễn ra vòng loại của mùa giải CKTG 2022 sắp bắt đầu. 24 đội tuyển sẽ góp mặt trong cuộc thi năm nay đã lộ diện hết. Tất nhiên không thể thiếu các tên tuổi đình đám trong khu vực LPL, LCK hay LEC,.. nhưng cũng không nên xem thường các đội tuyển mới lần đầu xuất hiện. JBO tổng hợp những ứng cử viên sáng giá có thể xưng vương trong giải đấu năm nay. 

Top 4 đội tuyển có khả năng tranh cúp vô địch CKTG 2022

Gen.G khu vực LCK

CKTG 2022

Gen.G khu vực LCK có khả năng tranh cúp vô địch CKTG 2022

Trong top 4 của bài viết ngày hôm nay, hạt giống số 1 Gen.G được các fan LMHT bình chọn là đội tuyển có khả năng nâng cúp CKTG 2022. Cuộc thi LCK Mùa Hè 2022 vừa qua team đã xuất sắc áp đảo gần như tuyệt đối tỷ số so với các đội cùng vòng loại. 

Nhà vô địch của LCK Mùa Hè hiện đã chốt đội hình và đang tập trung toàn lực để vô địch một lần nữa tại CKTG 2022. Có thể thấy đây sẽ là một đối thủ đáng gờm mà các khu vực khác phải dè chừng. 

JD Gaming khu vực LPL

Đối thủ nặng ký tiếp theo sẽ là những đội tuyển của nhà LPL. Trong đó JD Gaming được người hâm mộ kỳ vọng nhiều nhất. Trên chặng đường đấu giải khu vực, JD Gaming luôn giữ vững phong độ và xếp hạng cao. 

Với chiến thuật đỉnh cao cùng cách phối hợp team ăn ý thì đội tuyển này đã vượt mặt rất nhiều lão làng của LMHT để hùng mạnh như ngày hôm nay. Đây sẽ là đội có thể đe dọa cơ hội vô địch của bất kỳ tuyển thủ nào trong và ngoài khu vực.

Top Esports khu vực LPL

Là Á quân LPL Mùa Hè 2022 thì Top Esports cũng là một tuyển khác có lượng fan hùng hậu. Trong khu vực thì Top Esport được xem là ngang cơ với JD Gaming. Nhưng trong giải LPL Mùa Hè vừa qua họ đã phải ngậm ngùi lùi sau JD 1 bước vì những lỗi sai không đáng có. 

Tuy nhiên, đội tuyển được lựa chọn gắt gao và đang trong quá trình tập luyện cao độ này mong muốn có thể tiến 2 bước để trực tiếp đánh bại JD và các đội khác trên đấu trường quốc tế.

G2 Esports khu vực LEC

CKTG 2022

G2 Esports khu vực LEC cũng được đánh giá khá nặng ký với chức vô dịch

Đội tuyển được mệnh danh là “Rạp Xiếc Trung Ương” sẽ là cái tên cuối cùng JBO muốn giới thiệu cho các bạn. Dù đã mất đi nhiều nhân tài trong mùa giải vừa qua nhưng G2 đã kịp thời nạp thêm được nhiều nhân tố có tiềm năng khác. 

Thành công nỗ lực vươn lên trong giai đoạn khó khăn đã giúp đội tuyển này cẩn trọng hơn và tự tin đối đầu với các đối thủ tầm cỡ.

Vậy là JBO đã giúp bạn có thêm thông tin về các đội tuyển mạnh có khả năng vào vòng chung kết của mùa giải lớn nhất 2022. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích để bạn có chủ đề thảo luận hay lựa chọn đúng đắn khi tham gia cá cược nhé. 

goaldaddy vietnam