CKTG 2022: Phản ứng của tuyển thủ khi thấy kết quả bốc thăm

Cuối cùng, 4 đội tuyển chính thức vào vòng bảng CKTG 2022 cũng đã lộ diện. Đây là một tin tức đầy hứng khởi không chỉ với người hâm mộ khắp thế giới mà còn đối với các tuyển thủ đã vinh dự giành tấm vé vào vòng trong. Sau đây, JBO sẽ điểm qua tình hình của các tuyển thủ cũng như đội tuyển của họ khi nhận được kết quả này nhé.

Kết quả bốc thăm CKTG 2022: Phản ứng từ người hâm mộ

CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022: Phản ứng từ người hâm mộ

Vòng bảng CKTG 2022 đã chính thức được ấn định. Tại 4 bảng, các đội tuyển tài năng nhất đại diện các khu vực sẽ bắt đầu tranh tài từ 07 đến 16/10 tại New York, Mỹ. Sau khi 4 đội tại vòng Khởi Động được xác nhận, có không ít đánh giá từ lúc kết quả bốc thăm được công bố.

Có người tự tin rằng LPL sẽ giành chức vô địch, một số khác thì đặt nhiều kỳ vọng hơn vào LCK năm nay. Bên cạnh đó cũng có nhiều fan hâm mộ khuyến khích đừng nên quá xem thường LEC. LEC có những đội tuyển đánh rất chắc tay, và bằng chứng là những gì họ thể hiện vừa qua.

Ở Việt Nam, bảng A và B được người chơi trong cộng đồng LMHT đánh giá là vô cùng hấp dẫn, bởi có sự xuất hiện của hàng loạt các đội tuyển mạnh gồm T1, EDG, JDG, G2, DK, C9. Nơi đây chắc chắn sẽ diễn ra những màn cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các đội, cũng như là một điều đáng để ngóng chờ đến từ fan hâm mộ.

Có lẽ, đội thoải mái nhất lúc này là Gen.G khi may mắn rơi vào Bảng D – đối đầu với CTBC Flying Oyster và 100 Thieves. Được biết, cả hai đội tuyển này đều không có nhiều kinh nghiệm chinh chiến các đấu trường trong nước lẫn quốc tế. Do đó, khi đặt lên bàn cân so sánh, thì Gen.G khá là hài lòng khi được bốc thăm vào vòng bảng này.

Kết quả bốc thăm CKTG 2022: Phản ứng của các tuyển thủ sẽ ra sao?

CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022: Phản ứng của các tuyển thủ sẽ ra sao?

Trong khi người hâm mộ có những nhận định và đánh giá vô cùng đặc sắc, các tuyển thủ cũng đều có những suy nghĩ cho riêng mình. Sau khi nhận được kết quả bốc thăm, mỗi người bộc lộ một trạng thái cảm xúc khác nhau và công bố ngay trên mạng xã hội để mọi người đều biết. Cụ thể:

Nhà vô địch LCS: “Chuyến bay rời khỏi Bắc Mỹ sẽ rẻ hơn nếu bạn đặt vé từ bây giờ đó @T1 @EDG”

MAD Nisqy: “Bốc hay đấy nhỉ, giờ thì tôi có thể đẩy Xiaohu về lại đường trên rồi.”

Huyền thoại Nicolaj Jensen: “Tôi không thể chờ đợi thêm nữa…”

Trong bài viết trên đây, JBO đã tổng hợp cảm nghĩ của các tuyển thủ về kết quả bốc thăm CKTG 2022. Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật thêm các tin tức mới nhất liên quan đến Esports nhé.

goaldaddy vietnam