CKTG đầu tiên trong lịch sử của VALORANT sẽ diễn ra tại Berlin

Riot Games đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức rằng CKTG đầu tiên trong lịch sử của VALORANT sẽ được diễn ra tại Berlin . Các nhà vô địch VALORANT sẽ được tổ chức tại thủ đô của Đức từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12 và có tổng cộng 16 đội. Các nhà phát triển đã giải thích rằng quyết định đã được thúc đẩy bởi tình hình dịch tễ học, cái gì mà cũng đã xảy ra với thế giới của LMHT.

Các nhà vô địch VALORANT sẽ ra mắt ở Châu Âu

Từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12, Berlin sẽ tổ chức kỳ CKTG đầu tiên trong lịch sử của VALORANT . Riot Games đã đảm bảo rằng sự xuất hiện của sự gia tăng các trường hợp coronavirus buộc họ phải suy nghĩ lại về nơi tổ chức. Cuối cùng, nhà phát triển đã chọn thủ đô của Đức bằng cách không có một chính sách hạn chế như vậy. Nhà phát triển cho biết: “ Chính sách du lịch châu Âu là thuận lợi nhất để đưa tất cả những người chơi đã tham gia VCT, một điều gì đó mang lại lựa chọn tốt nhất để tạo ra một sự kiện mà tất cả các đội đủ điều kiện có thể đi du lịch” nhà phát triển cho biết trong tuyên bố chính thức.

Với quyết định này, VALORANT cũng đã đi theo một con đường tương tự như LMHT khi CKTG được chuyển từ Trung Quốc sang Iceland . Sự phức tạp của việc có thể tổ chức sự kiện với những hạn chế do biến thể Delta đã dẫn đến việc này. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc liệu các sự kiện sẽ có mặt đối tượng trực tiếp hay không. Berlin sẽ có kinh nghiệm làm sân nhà cho các giải đấu bắn súng kể từ ngày 10 tháng 9, nơi này sẽ tổ chức giải Masters thứ hai trong lịch sử thể thao điện tử.

Các nhà vô địch VALORANT sẽ có tổng cộng 16 đội tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, chỉ có Sentinels và KRÜ Esports được phân loại theo điểm tích lũy trong cả năm . Sau khi Berlin Masters kết thúc vào tháng 10, vòng loại Last Strike sẽ được tổ chức , một giải đấu mà các câu lạc bộ chưa tham dự World Cup bằng điểm sẽ có thể tranh chiếc vé cuối cùng trong khu vực tương ứng của họ.