CKTG VALORANT đầu tiên có thể được tổ chức ở Los Angeles

Theo Upcomer , Giải vô địch thế giới đầu tiên ở Valorant có thể diễn ra ở Los Angeles . Vị trí của nơi này có thể đã được tiết lộ trong video kỷ niệm một năm ngày ra mắt game bắn súng chiến thuật ‘ One Year Anthem ‘ của Riot Games .

Trong video, có một cảnh trong đó một tấm áp phích xuất hiện ở hậu cảnh , quảng cáo cho sự kiện này. Ngay dưới cùng của áp phích, thành phố “Los Angeles” được viết. Đây cũng sẽ là sự kiện Valorant lớn đầu tiên trực tiếp trên đất Mỹ .

Trong khi các địa điểm và địa điểm của Worlds de Valorant vẫn chưa được chính thức công bố và xác nhận, có một số hy vọng rằng sự kiện sẽ thu hút được khán giả . Các sự kiện thể thao đã bắt đầu chào đón khán giả trở lại trên khắp đất nước, như chúng ta có thể thấy ở NBA. Ví dụ, ở Los Angeles, Rams bóng đá đã thông báo rằng trận khai mạc của họ vào tháng 9 này sẽ có 70.000 người.

Riot Games cũng đã quen với tình huống này. Trụ sở chính của nó cũng ở khu vực Los Angeles, cụ thể là ở Santa Monica . Với các studio LCS bên cạnh văn phòng chính của nhà phát triển, Riot Games đã kéo địa điểm tổ chức rất nhiều sự kiện tại thành phố đó, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, 3 kỳ Thế giới đã được tổ chức tại đó .

Đối với Valorant, ‘Worlds’ này sẽ là phiên bản đầu tiên của nó, nhưng không phải là sự kiện trực tiếp đầu tiên của nó. Một tháng trước, chúng tôi đã có trận đấu đầu tiên, giải Masters 2 diễn ra ở Reykjavík , Iceland. Lần thứ ba, và cuối cùng trước sự kiện thế giới, sẽ ở Berlin, tại Verti Music Hall, với tranh chấp Masters 3 .