CLG có pha chiến công đầu nhanh nhất lịch sử LCS

Chiến thuật dị giúp CLG dành chiến công đầu nhanh nhất lịch sử LCS

Mặc dù thêm một mùa giải nữa không thể lọt vào play-off nhưng đâu đó CLG vẫn có thể tự hào khi họ đã phá vỡ một kỉ lục vô tiền kháng hậu đó là thành đội sở hữu chiến công đầu sớm nhất trong lịch sử của LCS. Hoặc có thể đó chỉ là một trong những chiến công đầu nhanh nhất bởi trong cặp đấu với Evil Geniuses thì Jiizuke đã bị hạ gục trong chớp mắt bởi cả 5 thành viên của CLG.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do LCS (@lcsofficial) chia sẻ

Một lần nữa CLG tái hiện lại một chiến thuật kinh điển khi cả 5 người chơi đều tiến ra đường giữa ngay khi trận đấu vừa bắt đầu. Với lựa chọn Nautilus thì cả đội hề ngần ngại thực hiện chiến thuật này. Chiến thuật này khá hài hước bởi cả NA và LCS trong quá khứ đều có trào lưu “all mid” khi bắt đầu trận đấu dù họ thực sự không biết rằng điều đó có quá cần thiết không.

Và ở lần này, chiến thuật dị đó đã thành công. Evil Geniuses bắt đầu ván đấu với cách bố trí quen thuộc ở cả 5 vị trí, cũng không quên canh chừng khu vực rừng của đội nhưng CLG thực sự đã khiến họ bất ngờ khi đã hành động trước nhằm vươn lên về mặt kinh tế và tài nguyên.

Nạn nhân không ai khác chính là Jiizuke, người chơi đường giữa của Evil Geniuses. Tuyển thủ người Ý đang ra đường giữa vào giây thứ 28 nhằm tìm kiếm Pobelter nhưng anh ta đâu đi một mình, cho dù đã tốc biến về trụ để chạy trốn nhưng sát thương đến từ cả 5 thành viên CLG là đủ để tiễn Jiizuke lên bảng điểm số.

Smoothie, tuyển thủ cầm vị tướng Nautilus sử dụng Q – Phóng mỏ neo để bắt được Jiizuke. Và như người ta thường nói, phần còn lại là lịch sử : Tất cả các thành viên của CLG ùa vào và nhanh chóng lấy đi mạng hạ gục của người chơi đường giữa bên Evil Geniuses. Dù lợi thế sớm là thế nhưng CLG vẫn không có được chiến thắng cuối cùng khi Evil Geniuses đã vươn lên và giành lại được chiến thắng cho mình. Thật không ngoa khi nói rằng khi nhắc đến khu vực vui nhộn và tấu hài nhất LMHT thế giới, không nhắc đến NA và LCS là một thiếu sót lớn.

 

goaldaddy vietnam