Cloud9 có đội ngũ huấn luyện tốt nhất tại LCS

Cloud9 đã giành được giải thưởng dành cho ban huấn luyện xuất sắc nhất của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCS Mùa Xuân. Sau khi ba trong số năm tuyển thủ của đội là một phần của bộ tứ xuất sắc nhất của mùa giải, Cloud9 đã đạt đến đỉnh điểm của thành công với sự công nhận này dành cho các huấn luyện viên của mình. Đội tuyển hiện đang cạnh tranh cho vị trí của mình trong giải đấu giao hữu giữa mùa giải (MSI).

Phần thưởng của một giải đấu mùa xuân hoàn hảo

Huấn luyện viên Kim Yeu-jin “Reignover” và các trợ lý Alfonso Aguirre “Mithy”, Max Waldo và Marius Aune “Veigar v2” đã được công bố là ban huấn luyện xuất sắc nhất tại LCS Mùa Xuân. Sự công nhận này được tưởng thưởng sau khi Cloud9 giành vị trí đầu bảng mùa giải mùa xuân năm ngoái với thành tích 13 trận thắng và 5 trận thua. Khi đến năm 2021, tổ chức này đã từ vị trí á quân trong LCS Lock In trở thành đội chiến thắng trong giai đoạn vòng bảng.

Giải thưởng này cho thấy sự thống trị của Cloud9 ở Bắc Mỹ, điều mà chúng ta đã thấy ở LCS All-Pro. Năm ứng cử viên lý tưởng của giải đấu bao gồm ba cầu thủ C9: Robert Huang “Blaber”, Luka Perkovic “Perkz” và Jesper Svenningsen “Zven”. Như Riot Games đã thông báo, vào ngày 9 tháng 4, chúng ta sẽ biết ai là người chơi xuất sắc nhất trong toàn bộ giải đấu Bắc Mỹ.

Cuộc chiến cho tấm vé MSI

Cloud9 hiện đang thi đấu tại Mid-Season Showdown (MSS), giải đấu Bắc Mỹ quyết định ai sẽ là đại diện của LCS tại MSI. Tại thời điểm này thì đội tuyển đã vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp sau khi giành chiến thắng với tỷ số vang dội 3-0 trước 100 Thieves. Tuy nhiên, ở lượt đấu thứ hai họ sẽ gặp Team Liquid, đội đã đánh bại TSM với tỷ số 3-1. Lợi thế mà cả hai đội có được là họ đều có cơ hội đi tiếp. Vì vậy, ai thua cuộc đối đầu này sau đó vẫn sẽ có cơ hội thứ hai cho suất đi quốc tế.