Clover Fortunes – kiếm tiền cùng các nàng tiên xinh đẹp

Clover Fortunes là một trò chơi đánh bạc kiểu Ireland. Chủ đề Ailen này dựa trên các nàng tiên bí ẩn trong một khối gỗ ma thuật.

Cùng những nàng tiên nhỏ kiếm tiền trong Clover Fortunes

Clover Fortunes

Cùng những nàng tiên nhỏ kiếm tiền trong Clover Fortunes

Trong game tất cả các biểu tượng đều liên quan đến chủ đề Ailen. Cơ hội chiến thắng của bạn được tăng lên với biểu tượng hoang dã. Biểu tượng này có thể thay thếcho các biểu tượng thông thường để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Có ba hoặc nhiều biểu tượng cỏ ba lá ở bất kỳ đâu trên cuộn sẽ thưởng cho bạn phần thưởng tiền mặt. Tùy thuộc vào cấp độ, bạn có thể nhận được giải thưởng lên đến 10.000 lần tiền đặt cược của mình.

Clover Respins có thể xảy ra với bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên nào trong trò chơi cơ bản. Cấp độ từ 3 đến 7 được chọn nếu thu thập đủ cỏ ba lá, các biểu tượng đó sẽ khóa vào cuộn và các biểu tượng còn lại sẽ hồi sinh.

Thu thập 3, 4 hoặc 5 biểu tượng vòng quay miễn phí sẽ nhận 10, 12 hoặc 14 vòng quay miễn phí tương ứng. Nếu chỉ có hai biểu tượng vòng quay miễn phí, chúng sẽ cố định đúng vị trí và bạn sẽ được thưởng một vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn lên cấp và nhận thêm tối đa 5 vòng quay mỗi khi cỏ ba lá rơi vào cuộn.

Trước khi tham gia vòng quay miễn phí, bạn sẽ có cơ hội để quay Bộ tăng cường tiền thưởng. Có thể chọn thu thập các vòng quay miễn phí của mình hoặc đánh bạc chúng để lấy 1, 2 hoặc 3 vòng quay bổ sung. 

Bạn có thể điều chỉnh thanh trượt nếu bạn không muốn đánh bạc toàn bộ giải thưởng của mình. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể thu thập hoặc đánh bạc lại cho đến khi bạn có tổng cộng 25 vòng quay miễn phí trên trò chơi trực tuyến Clover Fortunes. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất tất cả những gì bạn đã đánh bạc nếu bạn thua.

Vòng quay vận may

Clover Fortunes

Vòng quay may mắn – tính năng được yêu thích nhất

Cũng có một bánh xe may mắn tiền thưởng trong game. Tiền vàng được thu thập từ tất cả các vòng quay của bạn và được thêm vào tổng số bánh xe. Bạn có thể thấy số tích tắc trên bánh xe và tổng cộng bạn sẽ cần 500 để kích hoạt tính năng này.

Tuy nhiên, một số đồng xu cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên bánh xe mà không cần đạt đến tổng 500, mặc dù điều này khá hiếm trong kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn kích hoạt tính năng này, bánh xe sẽ được tải với các cấp số nhân và các gói vòng quay miễn phí, bao gồm các điều kiện sau:

  • Các hệ số – 20x, 50x, 500x, 5.000x
  • Vòng quay miễn phí – 8, 10, 12, 14 vòng quay

Đừng bỏ qua Clover Fortunes bạn nhé.