(Jbo vnd) Câu lạc bộ bóng đá Bỉ đã mở rộng sang thể thao điện tử ở tựa game Counter-Strike khi ký hợp đồng với toàn bộ thành viên của đội hình MAESTRO

Club Brugge là một đội tuyển bóng đá đang chơi ở giải ngoại hạng của Bỉ. Và thật bất ngờ khi vị chủ tịch của đội tuyển này lại bày tỏ ý định muốn lấn sân qua CS:GO trong năm 2021.

Điều này cũng đã được trang chủ của Club Brugge thông báo rằng họ đã tham gia Counter-Strike với việc ký hợp đồng với cả năm thành viên của MAESTRO. Đội hình này sẽ bao gồm nòng cốt của đội tuyển Tenerife Titans trước đây. Những người đã viết nên ánh hào quang khi đã từng giành chức vô địch ESL Proximus Championship mùa đông năm 2019. Một sự đầu tư vào CS:GO của Club Brugge có thể nói là bước đi táo bạo khi họ chưa có một chút kinh nghiệm nào trong các giải đấu CS:GO chuyên nghiệp.

Những cái tên như Steven “⁠Stev0se⁠” Rombaut , Robin “⁠simix⁠” Bynens và Richard “⁠ritchiEE⁠” Mestdagh sẽ góp mặt trong đội hình của Club Brugge. Họ là những người đã chơi cùng nhau trong các đội như LowLandLions và Epsilon. Cặp đôi người Ba Lan Mateusz “⁠matty⁠” Kołodziejczyk và Mateusz ” ⁠N0tice⁠ ” Wolniak sẽ hoàn thành đội hình chính của Club Brugge. Cả hai tuyển thủ này trước đây đã từng đại diện cho đội tuyển Izako Boars trong gần hai năm từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 6 năm 2019. Cả năm cái tên đều được hi vọng sẽ tạo nên dấu ấn với kinh nghiệm thi đấu dày dặn của mình ở các đội tuyển hàng đầu.

Với việc tạo nên một đội tuyển CS:GO cho riêng mình, Club Brugge gia nhập vào danh sách ngày càng nhiều các câu lạc bộ bóng đá tham gia vào Counter-Strike chuyên nghiệp. Tuần trước, đội bóng của Argentina, Boca Juniors đã công bố đội hình CS:GO của riêng họ, với bộ đôi cũ của Furious là Facundo “⁠minimal⁠” Pereyra và Eduardo “⁠laser⁠” Chshekin. Điều này đặt ra một câu hỏi liệu rằng bóng đá và CS:GO có thể có mối tương đồng?

Trận đấu ra mắt của Brugge được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 2 trong sự kiện mùa xuân của Elite Series Season 1. Đây là một chuỗi giải đấu trị giá 15.000 € (17.775 đô la) dành riêng cho việc phát triển các đội tuyển trong nước Bỉ.

Đội hình hoàn chỉnh của Brugge vừa công bố là:

Bỉ Steven “⁠Stev0se⁠” Rombaut

Bỉ Robin “⁠simix⁠” Bynens

Bỉ Richard “⁠ritchiEE⁠” Mestdagh

Ba Lan Mateusz “⁠matty⁠” Kołodziejczyk

Ba Lan Mateusz “⁠n0tice⁠” Wolniak

Jbovnd