Có bao nhiêu người chơi VALORANT mỗi tháng?

Trải qua năm đầu tiên phát hành, không nghi ngờ gì nữa, Valorant đã phát triển liên tục và tạo ra một hệ sinh thái rất riêng trong lĩnh vực thể thao điện tử. Kể từ ngày đầu tiên ra mắt, game bắn súng của Riot Games đã thể hiện thành công mà nó có được cho đến ngày kỷ niệm đầu tiên, thu hút không chỉ người hâm mộ của thể loại hoặc công ty, mà còn cả những người hâm mộ của các tựa game tương tự khác muốn thử.

Nhưng tất nhiên, tất cả những điều này sẽ không có ý nghĩa nếu bạn không ném những con số, cách chính xác để biết tác động thực sự của Valorant kể từ khi nó xuất hiện trên thị trường. Bây giờ, trong tháng này, Riot Games đã muốn gian lận và công bố một số dữ liệu nâng cao sức khỏe tốt của một trong những tựa game thành công nhất của mình. Con số, chúng tôi đã nói với bạn, không phải là ngắn.

Riot Games đã xác nhận rằng, cho đến thời điểm này trong năm, Valorant đang đạt con số khổng lồ hơn 14 triệu người chơi mỗi tháng. Bằng cách này, tựa game này trở thành một trong những tựa game miễn phí để chơi, đặc biệt là trong thể loại của nó, được chơi nhiều nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Vượt quá mong đợi

Anna Donlon, nhà sản xuất điều hành tại Riot Games, không giấu niềm vui: “Đối với chúng tôi, thật là phấn khích khi có thể tạo ra tất cả những điều này và đạt được nhiều thành tích chỉ trong một năm. Bây giờ chúng ta phải đặt mục tiêu là kéo dài đà này càng nhiều càng tốt. Tôi nghĩ đó là một cách để công nhận công việc của nhóm phát triển của chúng tôi và họ nhận thức được như thế nào trong việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Tất nhiên, những kết quả này vượt xa những gì mong đợi khi chúng tôi tung ra nó. ”

Tất nhiên, một phần thành công của Valorant không chỉ nằm ở lối chơi của nó, mà còn ở công sức to lớn của các nhà phát triển đằng sau tựa game này và thường xuyên. Sự giao tiếp của họ với đa số người chơi là chìa khóa để làm nên những con số này.

euro 2020 2021 live streaming