Cơ chế của Akshan sẽ dành cho một vị tướng khác

Chúng tôi đều kinh ngạc với bộ kỹ năng được Riot nhá hàng trong video điện ảnh giới thiệu của Akshan ngày hôm qua . Mặc dù rõ ràng, ý tưởng xoay quanh bộ phim của anh ấy đã có từ lâu trong tâm trí của nhóm phát triển.

Jeevun Sidhu , nhà thiết kế chính mớicủa Liên Minh Huyền Thoại , xác nhận rằng khái niệm về cây lao và cú xoay của Akshan đã được lên ý tưởng trong nhiều năm . Cụ thể là đối với một vị tướng khác đã đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian.

 

Chắc chắn, ý tưởng về cú móc của Akshan sẽ dành cho Camille . “ Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng này cách đây 5 năm để thực hiện nó ở Camille. Thật không may, chúng tôi không thể tìm ra cách để thực hiện nó trong một nhân vật cận chiến .

Jeevun kết luận: ” Chúng tôi đã cho nó một bước ngoặt khác với một nhân vật làm việc từ xa, và sự thật là công việc đã tốt hơn và được triển khai nhiều hơn “, Jeevun kết luận.

Bộ kĩ năng của Akshan đã hướng về quá khứ

Với tất cả những điều này, chúng ta thấy thiết kế của Akshan sẽ có mặt trên bàn như thế nào . Tuy nhiên, sự phức tạp của việc khởi động nó khi Camille rời đi đã khiến nó được đưa trở lại phòng ngủ. Chắc chắn, cho đến khi Kỷ nguyên ánh sáng đến, người có thể tấn công từ xa.

Với sự tương tác này, Akshan có thể di chuyển tự do hơn nhiều trong khi tung ra các đòn tấn công khác nhau, điều mà đối với một tướng cận chiến như Camille sẽ khó hơn nhiều.

Chúng ta sẽ xem liệu Riot Games quyết định giữ nguyên khả năng cơ động cao của Akshan hay như đã xảy ra với các nhân vật khác, giảm tất cả các chỉ số đó theo cách này hay cách khác.