Coldzera sắp ký hợp đồng với Complexity

Marcelo ” coldzera ” David sẽ ký hợp đồng với Complexity theo nhiều nguồn tin đã thông báo cho Dexerto , 1pv.fr và Globoesporte .

Ngôi sao người Brazil sẽ đến để bù đắp cho sự mất mát của Kristian ” k0nfig ” Wienecke, người gần đây đã bị sa thải vì phẫu thuật cổ tay. Anh ấy dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài, vì vậy câu lạc bộ buộc phải tìm người thay thế.

Coldzera đang đến để điền vào vai trò đó và sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 tại nhóm Fall BLAST Premier chống lại đội tuyển cũ của mình Faze .

Coldzera có thể trở lại tốt nhất không?

Coldzera được vinh danh là người chơi Counter Strike: Global Offensive (CSGO) xuất sắc nhất hành tinh vào năm 2016 và 2017, một tình huống mà anh ấy thực sự còn rất xa so với ngày hôm nay. Sau ba tháng không chơi ở FaZe, cầu thủ 26 tuổi đang tìm kiếm những thử thách mới để anh có thể trở lại với giới thượng lưu.

Việc anh ấy đến FaZe trong số những thứ khác là có thể nhờ vào tình bạn của anh ấy với Nikola “NiKo” Kovač, nhưng khi rời đến G2 Esports, anh ấy phải chịu trách nhiệm tái thiết đội tuyển khó khăn, một tình huống rất phức tạp mà anh ấy không ngờ tới. để có. tại thời điểm anh ấy ký cho thực thể.

Coldzera sẽ không có mặt trong ESL Pro League Season 14 sau mùa giải và đó sẽ là Niel Christian ” NaToSaphiX ” Sillassen, người sẽ gia nhập đội với tư cách dự bị .

Chúng ta không biết Coldzera sẽ ở trong Complex bao lâu, một khi k0nfig trở lại, điều gì sẽ xảy ra với cầu thủ người Brazil? Có thể điều đó phụ thuộc vào màn trình diễn của anh ấy trong đội, hiện tại coldzera có cơ hội tuyệt vời để cố gắng trở lại phong độ tốt nhất của mình.

Nếu việc ký kết được xác nhận, đội hình của Complexity sẽ như sau:

  • Benjamin “BlameF” Bremer
  • Valentin “poizon” Vasilev
  • Justin “jks” Savage
  • Patrick “es3tag” Hansen
  • Marcelo “coldzera” David
  • Luis “Peace” Tadeu (huấn luyện viên)
  • Kristian “k0nfig” Wienecke (nghỉ ốm)