Combo Akshan: Bug hay quá OP ?

Cách đây vài giờ, chúng tôi đã mang đến cho các bạn một bài viết trong đó chúng tôi thảo luận về những phẩm chất và nhược điểm của Akshan, nhà vô địch mới của Liên Minh Huyền Thoại. Chà, một trong những khuyết điểm mà nhân vật mới mắc phải là tầm bắn quá ngắn, cộng với việc sử dụng chiêu (E) của mình .

Không 24 giờ sau, những người chơi ở máy chủ PBE đã sáng tạo ra một combo đã sửa được hai điểm yếu này trong một lần rơi xuống . Mặc dù một số người có thể coi đó là một lỗi, nhưng sự thật là rất có thể Riot Games đang dành riêng để xem xét cơ chế mới do Akshan tìm thấy này.

Akshan, Người Nhện trong LMHT

euro 2020 2021 live streaming

Video thể hiện khả năng được tìm thấy của Akshan là của Vandiril , và chúng tôi khuyên bạn nên xem nó cẩn thận. Trong vài giờ gần đây, người chơi đã nhận ra rằng Akshan có thể rơi vào trạng thái ngưng trệ khi thi triển kỹ năng của mình, Heroic Swing . Như vậy, tướng có thể tiếp tục gây sát thương mà không thể trả lại cho đối thủ . Nhưng điều này chỉ là khởi đầu.

Một trong những vấn đề của combo này là nó thực sự rất dễ thực hiện , vì chúng ta chỉ phải nhấn hai phím, không giống như những phím khó hơn khác tồn tại trong trò chơi. Nhưng bạn có thể tự hỏi … Nó mạnh mẽ, nhưng nó có quan trọng như vậy không? Chà, thoạt nhìn thì có vẻ giống như một người thợ cơ khí đơn giản, nhưng nhìn …

Mặc dù Akshan không có ý định mua các vật phẩm AP cho bản thân, nhưng một điều rất thú vị đã được phát hiện khi anh ấy mua Zhonya hoặc đồng hồ ngưng đọng . Nhà vô địch có thể sử dụng Zhonya khi đang bị treo … và sẽ tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch khi ở bên trong Zhonya !

Nhưng khi bạn nghĩ rằng bạn đã xem tất cả, Akshan lại làm bạn ngạc nhiên. Người chơi tương tự đã chỉ ra rằng ngoài việc có thể đánh mà đối thủ không thể làm gì, anh ta còn có khả năng tăng đáng kể phạm vi vung vợt của mình . Nếu chúng ta sử dụng hook và đặt một ward phía sau chúng ta, phạm vi sẽ tăng lên rất nhiều, nhưng nó có thể tăng gần gấp đôi nếu chúng ta làm điều đó với ghostly.

Nói tóm lại, ngày càng có nhiều tương tác xuất hiện mà dường như Riot đã không tính đến. May mắn thay, vẫn còn vài ngày nữa Akshan mới đến được máy chủ chính thức , và sau đó những vấn đề này có thể sẽ biến mất.