Complexity chiêu mộ Esetag và đưa RUSH lên băng ghế dự bị

Thời điểm lý tưởng để các đội CSGO thực hiện thay đổi là bây giờ. Sau khi kết thúc IEM Cologne , các tổ chức đã đặt tầm nhìn của họ về các mục tiêu khác, chẳng hạn như Stockholm Major. Không phải đội nào cũng có thể chiến đấu để trở thành một trong những đội giỏi nhất, và do đó, những thay đổi là nhiều hơn mức cần thiết .

Complexity mang đến những thay đổi mới cho đội hình CSGO của họ

 

Tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ, Complexity đã thông báo trong những giờ cuối cùng về việc ký hợp đồng với Patrick Hansen “Es3tag” cho đội hình CSGO chính thức của mình. Tuyển thủ 25 tuổi người Đan Mạch trở lại máy chủ sau khoảng 4 tháng không hoạt động trong đội Cloud9.

Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy đã trải qua các đội giỏi như Astralis (1st ESL S12 EU) hay Heroic , những người mà anh ấy đã giành được các giải đấu như DreamHack Open Atlanta 2019 hay Game Clash Masters 2018 .

Như bạn đã biết, nếu ai đó vào, người chơi khác phải rời đi. Trước sự xuất hiện của tuyển thủ Đan Mạch , việc RUSH chuyển sang băng ghế dự bị của đội anh ấy đã được biết trước . Mặc dù có tin đồn rằng đó sẽ là một Dane khác, nhưng cuối cùng thì Es3tag sẽ thế chỗ.

Tuyển thủ 27 tuổi người Mỹ đã gia nhập tổ chức Complexity từ tháng 9 năm 2019 . Ngoài ra, nó đã trải qua các đội như Cloud9 hay OpTic Gaming . Người chơi có thể tự hào về việc đã giành chức vô địch ELEAGUE Major: Boston 2018 , với những người chơi như Skadoodle, Stewie2K hoặc Tarik .

Đây là những lời của Jason Lake, Giám đốc điều hành của Complexity nói với HLTV sau sự thay đổi của đội CSGO về các thành viên: “ Chúng tôi đã theo dõi Es3tag khá lâu, vì anh ấy rõ ràng là một tuyển thủ đáng kinh ngạc. Và hơn thế nữa, tôi nghĩ rằng đạo đức làm việc, thái độ và kiến ​​thức về trò chơi của anh ấy sẽ giúp đưa đội hình này lên một tầm cao mới mà nó thuộc về . Chúng ta sẽ xem liệu bộ tứ mới này có cải thiện được trong giải đấu tiếp theo, ESL Pro League S14 hay không .