Complexity đánh bại OG trong 2 ván đấu tại ESL Pro League

Complexity đã cướp quyền chọn bản đồ của OG là Inferno sau khi bước vào loạt 5 trận tính điểm trước khi kết thúc trận đấu bằng map Mirage.

OG và Complexity bước vào ngày thi đấu thứ hai tại ESL Pro League mùa 13 với cùng 3 điểm sau trận thắng trước đó với BIG và FunPlus Phoenix. Đáng chú ý là trận đấu này chỉ mới diễn ra vài ngày trước trận đấu tại giải Pro League khi Complexity đã đánh bại OG tại DreamHack Masters.

Trong lần gặp lại này OG mang trong mình khát khao phục thù khi chiếm phần lớn bản đồ trong ván đấu đầu tiên của trận đấu nhưng rốt cuộc vẫn không thể có màn báo thù cho riêng mình trước Benjamin “blameF” Bremer và đồng đội, những người đã dành chiến thắng 2-0 trước khi bước vào ngày thi đấu thứ 3 theo thể thức vòng tròn tính lượt tại bảng A.

euro 2020 2021 live streaming

Loạt đấu bắt đầu tại map Inferno, ván đấu diễn ra khá cân bằng cho đến khi OG kiểm soát khu vực CT và tỉ số là 15-11. Không lâu sau đó một pha 2 đấu 5 đúng lúc của blameF và kOnfig tại bên B đã khởi đầu cho màn lội ngược dòng cho Complexity. Ván đấu kết thúc với pha 1 cân 3 bởi Justin “jks” Savage trong thời gian thêm giờ để đưa bảng tỉ số lên thành 19-16 giành cho Complexity.

Trong sự lựa chọn của mình là Mirage, Complexity dễ dàng kiểm soát thế trận hơn và dẫn trước với tỉ số 8-7 , và mặc dù vào hiệp đấu thứ hai tỷ số được cân bằng 10-10 cho hai đội nhưng Valentin “pozion” Valisev và đồng đội đã không buông xuôi và liên tục có cho mình thêm 6 mạng hạ gục liên tiếp và có được 3 điểm.

OG sẽ phải làm lại từ đầu dưới bàn tay của Jamie “keita” Hall vào 18 giờ thứ tư khi họ gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn là Renegades trong khi Complexity sẽ tiếp tục giữ chuỗi thắng của mình trong trận đấu tiếp theo với BIG.