Complexity đón nhận tin vui khi poizon trở lại

(Jbo vnd) Tuyển thủ người Bulgaria đã sẵn sàng quay trở lại thi đấu sau hai tháng nghỉ vì lý do sức khỏe

Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev sẽ góp mặt trong đội hình của Complexity tham dự BLAST Premier Spring Groups Đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ sẽ có trận đấu mở màn với Vitality vào ngày 8 tháng 2. Điều này cũng đánh dấu trở lại hoạt động của tuyển thủ poizon sau khi mất tích hai tháng qua do các vấn đề sức khỏe.

Trước đó, tuyển thủ 22 tuổi này đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 12 khi anh được chuyển đến băng ghế dự bị để tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev đã gặp phải chấn thương không lâu sau trận tứ kết của Complexity tại DreamHack Masters Winter 2020.

Complexity sau đó đã gặp khó khăn trong thời gian AWPer này vắng mặt. Họ chỉ xếp thứ 7-8 tại IEM Global Challenge và BLAST Premier Global Final. Sự thay thế vị trí của Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev bằng Otto “⁠ottoNd⁠” Sihvo và Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen không đủ giúp Complexity cải thiện được kết quả. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 11-12 tại cs_summit 7. Điều này khiến fan hâm mộ của Complexity cảm thấy nhớ Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev vô cùng và mong muốn anh quay trở lại thi đấu. May mắn thay, Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev đã kịp bình phục chấn thương của mình.

Sau sự kiện BLAST Premier Spring Groups, Complexity sẽ thi đấu Vòng loại trực tiếp IEM Katowice, nơi họ sẽ đối đầu với NIP vào ngày 16 tháng 2 trong trận đấu đầu tiên của của giải đấu.

Complexity trở lại với đội hình thông thường của họ:

Bungari Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev

Châu Úc Justin “⁠jks⁠” Savage

Hoa Kỳ William “⁠RUSH⁠” Wierzba

Đan mạch Kristian “⁠k0nfig⁠” Wienecke

Đan mạch Benjamin “⁠blameF⁠” Bremer

Vương quốc Anh Jamie “⁠keita⁠” Hall (huấn luyện viên)

Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard đã được giải phóng hợp đồng

Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard và Copenhagen Flames đã chính thức chia tay sau khi không thể tìm được tiếng nói chung.

Tuyển thủ người Đan Mạch, Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard đã được ngồi dự bị cùng với Jakob “⁠Daffu⁠” Schildt vào tháng giêng để nhường chỗ cho Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen và Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen. Cả hai tay súng này đã phải ngồi ngoài sau chuỗi phong độ vô cùng tồi tệ của mình.

Sau đó, Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard đã tỏ ra không hài lòng và quyết định rời đội để tìm một đội tuyển khác giúp anh có thể phát triển bản thân trong tương lai. Và đây cũng được biết như là lần thứ hai Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard rời Copenhagen Flames.

Trong thời gian thi đấu gần đây nhất của mình với tổ chức Đan Mạch, Basso đạt điểm trung bình 0,97. Anh cùng đội đã tham gia một số sự kiện trong nước của Đan Mạch, với kết quả đáng chú ý nhất của họ bao gồm vị trí á quân ở Elgiganten Ligaen Mùa 15 và vị trí thứ 5-8 trong Betway Nine to Five 5.

Chia sẽ với báo chí về tương lai của mình, Basso tiết lộ rằng sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ gia nhập đội tuyển mới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa nói cụ thể đó là đội tuyển nào.

Jbovnd