(Jbo vnd) Đội tuyển châu Âu đã có hai màn trình diễn bên tuyệt vời trên Mirage và Overpass để giành chiến thắng trong trận đấu mở màn của họ trước Vitality

euro 2020 2021 live streaming

Complexity đã giành chiến thắng trong trận mở màn bảng B tại BLAST Premier Spring khi đánh bại Vitality với tỷ số 2-0 sau khi lội ngược dòng với tỷ số 1-8 trước Mirage và vượt qua người Pháp 16-2 trên Overpass.

Với sự trở lại của Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev lần đầu tiên kể từ đầu tháng 12, Complexity tự tin bước vào trận đấu với Vitality. Trước đó, anh chàng này bị loại khỏi IEM Global Challenge sau khi trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp.

Tuyển thủ Kristian “⁠k0nfig⁠” Wienecke cũng đóng một vai trò quan trọng không kém trong chiến thắng mở màn của Complexity. Nơi mà lúc đầu đội tuyển đến từ Bắc Mỹ trông có vẻ thất bại sau một khởi đầu khó khăn. Tuy nhiên bằng sự xuất sắc của bộ đôi k0nfig và poizon đã đưa đến những kết quả mĩ mãn cho người hâm mộ của Complexity.

Game 1

Bước vào Mirage, Vitality vượt qua những giai đoạn đầu của hiệp một với tỷ số dẫn trước 8-1. Những tay súng đến từ Pháp tiếp tục có thêm hai chiến thắng dễ dàng nữa để khép lại hiệp một với tỷ số 10-5.

Tưởng chừng Vitality sẽ dễ dàng có chiến thắng trong Mirage nhưng khi đổi bên, Complexity trở nên bứt phá và giành lại thế trận. Một round đấu súng lục với kĩ năng ấn tượng cùng những pha xử lý mẫu mực của k0nfig giúp Complexity liên tiếp giành chiến thắng. Cũng không kém cạnh, cú quadra kill với khẩu AWP nhanh như chớp từ poizon đã giúp Complexity cân bằng tỷ số với đối thủ. Thi đấu bên phía CT dường như khiến các tuyển thủ của Complexity thi đấu bay bổng để định đoạt chiến thắng ở Mirage và có được nhiều lợi thế khi bước vào game 2.

Game 2

Benjamin “⁠blameF⁠” Bremer và đồng đội dường như tiếp thêm động lực sau chiến thắng ở Mirage. Những tay súng của Complexity đã cho thấy Overpas trở thành nơi nhấn chìm Vitality. Valentin “⁠poizon⁠” Vasilev là người liên tục tỏa sáng khi bắt đầu hiệp một với một cú quadra kill khi sử dụng khẩu USP-S. Tuyển thủ này liên tục thi đấu ổn định trong thời gian dài và giúp Complexity tiếp tục chiếm ưu thế trong hiệp đấu đầu tiền. Với việc k0nfig và poizon liên tục tìm ra các sơ hở của Vitality và tạo ra các tình huống multikill ở cả hai bên của bản đồ, Complexity đã tiếp tục chuỗi chiến thắng 11-1. Phía bên kia chiến tuyến, Vitality rơi vào thế bị động khi ngôi sao của họ là ZywOo dường như mất tích trong các cuộc đọ súng. Các game thủ đến từ Pháp không thể cứu vãn tình thế thất bại hiển hiện trước mặt với những sai lầm của mình. Chính vì vậy Complexity nhanh chóng kết liễu họ với chiến thắng hủy diệt 16-2.

Jbovnd