Cộng đồng LMHT khoái chí với sức mạnh của tướng Zeri

Hãng Riot Game gần đây đã chiêu đãi cộng đồng LMHT những bữa tiệc xa xỉ. Với hàng loạt những đổi mới, trong đó có việc trình diện vị nữ tướng hoàn mỹ Zeri. Vị nữ tướng này khiến cho các thần dân của đế chế LMHT vô cùng phấn khích và đón nhận nồng nhiệt.

Nữ tướng hoàn mỹ Zeri

Zeri – vị tướng mới được Riot Game giới thiệu là 1 nữ xạ thủ cừ khôi của LMHT 2022. Zeri được Riot Game xây dựng với hình tượng hoàn mỹ, tài đức song toàn. Zeri không những có ngoại hình xinh đẹp – hấp dẫn mà là chiến binh sở hữu sức mạnh bất diệt. Điểm mạnh của tướng Zeri đó là khả năng chiến đấu cơ động và linh hoạt.

LMHT

Nữ tướng hoàn mỹ Zeri

Đây là vị tướng lĩnh tuổi trẻ tài cao, theo khắc họa của Riot Zeri chưa chạm tuổi đôi mươi. Cô được xếp vào đội ngũ tướng lĩnh trẻ giỏi giang của LMHT cùng với Ekko Vi và Jinx.

Nữ xạ thủ có nguồn cội từ bộ tộc ma thuật Zaun. Tại xứ sở phép thuật Zaun, Zeri sở hữu phép thuật không lẫn với ai: đó là kỹ năng xoay quanh tạo ra những tia xẹt điện. Cô có thể tự điều chỉnh tốc độ và ma lực của dòng điện theo ý muốn của mình ma không phụ thuộc vào yếu tố nào.

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Zeri có lý tưởng và hoài bão lớn lao. Cô mong muốn được cống hiến, bảo vệ quê hương Zaun trước sự bành trướng của kẻ ác.

Sức mạnh của Zeri khiến giới LMHT thích thú

Sức mạnh của Zeri chính là khả năng chiến đấu cơ động cực cao. Độc đáo nhất là chiêu R – điện đỉnh chóp. Với món đánh này Zeri được bonus 3 stack Quá Tải cho mỗi ván chiến đấu và được cộng thêm 2% vào tốc độ di chuyển. Tính năng này có thể duy trì tới 6 giây. 

LMHT

Sức mạnh của Zeri khiến giới LMHT thích thú

Hơn nữa Zeri có khả năng tấn công nhiều kẻ địch cùng lúc. Không những vậy còn được cộng thêm stack và gia hạn thêm 2 giây sử dụng stack.

Tướng Zeri được xem là vị tướng “hack speed” thần sầu trong LMHT thời gian tới. Như thường lệ giao tranh sẽ diễn ra khoảng 15 – 20 giây và thường xảy ra quá tải. Trong bối cảnh đó Zeri có thể đạt tốc độ di chuyển cực nhanh và không bị quá tải.

Với những sức mạnh đang sở hữu tướng Zeri khiến cho các game thủ hết sức thích thú và phấn khích. Trên các diễn đàn họ thể hiện sự hài lòng với nhân vật mới Zeri mà Riot tung ra.