(Jbo vnd) Copenhagen Flames đã thành công trong việc đem trở lại hai tuyển thủ đang khoác áo đội tuyển x6tence

Đội tuyển đến từ Đan Mạch, Copenhagen Flames đã ký hợp đồng với Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen và Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen từ x6tence. Trang chủ của đội tuyển này cũng đã đăng tải thông báo vào thứ tư. Cặp đôi này sẽ thay thế cho Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard và Jakob “⁠Daffu⁠” Schildt, những người đã được chuyển đến băng ghế dự bị trước đó vào ngày thứ ba.

Trước đó, cả Nodios và maNkz đều đã chơi cho Copenhagen Flames vào năm 2020 trước khi được x6tence mua lại bộ đôi này vào tháng 6 và tháng 10. Sự trở lại của họ diễn ra chỉ vài ngày sau khi nhiều nguồn tin uy tín thông báo rằng x6tence sẽ dừng đầu tư vào CS:GO. Bộ đôi này gia nhập đội hình của Copenhagen Flames cho tham vọng quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp và duy trì phong độ của mình.

Đồng sở hữu Copenhagen Flames ca ngợi kỹ năng của Nodios:

“Khi chúng tôi công bố sự trở lại của AcilioN từ MAD Lions, chúng tôi cũng đã thông báo về sự thay đổi chiến lược trong bộ phận Counter-Strike. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ chân những tuyển thủ tốt nhất của mình lâu hơn và chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn vào đội để đảm bảo sự tham gia của Copenhagen Flames ở cấp độ cao nhất trong khu vực.

“Nodios là một trong những người chơi lâu nhất từng thi đấu trong màu áo của Flames. Tôi biết anh ấy là một người chơi có quan điểm mạnh mẽ về cách chơi trò chơi và anh ấy có kỹ năng chủ động, cả bên trong và bên ngoài máy chủ. Cùng với đó, MaNkz đã tất nhiên là IGL trong đội hình của x6tence và anh ấy luôn thể hiện khả năng cá nhân rất tốt. Vì vậy anh ấy rõ ràng cũng là một người chơi có sáng kiến ​​và khả năng lãnh đạo, người có thể giúp đưa ra những lần call team quan trọng khi chúng tôi cần họ. ”

Những lời khen có cánh của người đứng đầu Copenhagen Flames hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bộ đôi mới gia nhập này để họ có thể đưa đội tuyển nâng tầm cao mới.

Đội hình Copenhagen Flames sau khi cập nhật là:

Đan Mạch Jakob “⁠jabbi⁠” Nygaard

Đan Mạch Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen

Đan Mạch Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi

Đan Mạch Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen

Đan Mạch Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen

Đan Mạch Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard (dự bị)

Đan Mạch Jakob “⁠Daffu⁠” Schildt (dự bị)

Trong khi đó, x6tence phụ thuộc vào ba người chơi và huấn luyện viên sau:

Đan Mạch Jonas “⁠Queenix⁠” Dideriksen

Đan Mạch Daniel “⁠mertz⁠” Mertz

Đan Mạch Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann

Na Uy Morten “⁠zEVES⁠” Vollan (huấn luyện viên)

Jbovnd