Corki bất ngờ hóa “phồng tôm” khi “one shot” mọi thứ

Có thể “one shot” mọi thứ chỉ với một cú chạm nhẹ là vấn đề mà Corki đang gặp phải. Điều này cũng khiến các game thủ khá bức xúc, thậm chí còn có phần chê trách Riot khi game liên tục lỗi.

Corki lỗi “one shot” mọi thứ chỉ với một cú chạm nhẹ

Không cần bất cứ trang bị nào, Corki vẫn có thể “one shot” đối thủ. Thậm chí vị tướng này còn tiêu diệt đồng minh lẫn bản thân. Đồng thời còn hưởng luôn cả tiền shutdown.

Corki

Corki lỗi “one shot” mọi thứ chỉ với một cú chạm nhẹ

Nguyên nhân khiến unit này hóa “thánh phồng” được cho là việc lấy Gói Hàng từ Corki được áp dụng cơ chế reset máu đối với tướng mà unit này đang tác động.

Thế nên các nhân vật đứng gần trong khi unit này lấy Gói Hàng đều sẽ bị reset máu. Và điều này đã dẫn đến sự bá đạo của Corki.

Riot bị trích vì lỗi của Corki

Các game thủ cho rằng lỗi “one shot” đối thủ của unit này là quá nặng. Điều này đã dẫn đến tình trạng  Corki bị cấm liên tục trong các trận đấu xếp hạng cho dù thực tế vị tướng này cũng không quá sức bá đạo. Lỗi này còn tạo ra kẽ hở để kẻ gian dùng tool để leo rank.

Corki

Azir có thêm sức mạnh trong khi Corki lại lỗi khiến Riot bị chỉ trích thậm tệ

Đến nay mặc dù bị cộng đồng game thủ chỉ trích rất nhiều nhưng Riot Games vẫn không có động thái xin lỗi các game sửa. Lỗi của vị tướng này vẫn không được chỉnh sửa. Nguy hiểm hơn ở Brazil, sử dụng tool/hack, đồng thời tận dụng lỗi của Corki để leo rank còn được công khai và xem là điều hết sức bình thường.

Hy vọng Riot Games sẽ sớm giải quyết được vấn đề này.

goaldaddy vietnam