Cream Real Betis thẳng tiến tới bán kết

Hôm qua đã diễn ra loạt tứ kết tại giải Superliga. Ở loạt trận đầu tiên, Vodafone Giants là đội đã vượt qua Movistar Riders. Trận BO5 này kết thúc với tỷ số 3-1 cho Vodafone Giants, đội tuyển đã cho thấy rằng vòng loại trực tiếp không phải là vòng bảng của giải đấu.

Hôm nay, ngày thi đấu thứ hai đã bắt đầu, nơi hai đội bước vào trận tứ kết trong những tâm lý hoàn toàn trái ngược, Cream Real Betis và Team Queso, đối đầu với nhau. Betis đã thể hiện tất cả những gì mình có trong ngày thi đấu vòng bảng cuối cùng để có được vị trí đầu tiên trong giải đấu, trong khi các thành viên của ‘La Chavalería’ đã phải cạnh tranh vị trí play-off cuối cùng bằng trận đấu với MAD Lions Madrid.

Cuối cùng, đội Cream Real Betis đã đánh bại đội tuyển Team Queso với tỉ số 3-1. Bây giờ, câu lạc bộ đến từ Sevilla đã biết rằng họ sẽ phải đối đầu với G2 Arctic trong trận bán kết.

Một khởi đầu cân bằng cho hai đội

Ván đấu đầu tiên đã được đẩy cao tốc độ ngay từ đầu. Có thể cảm nhận được sự căng thẳng ở cả hai đội, họ không dám tấn công ngay từ đầu trận. Mặc dù Cream Real Betis có nhiều mạng hạ gục hơn Team Queso, nhưng sự thật là họ không thể biến chúng thành lợi thếvề mặt kinh tế. Vào phút 25, các thành viên Team Queso bắt đầu rồng với hi vọng tận dụng được linh hồn rồng, trong khi Betics muốn đổi đổi rồng lấy Baron.

Tuy nhiên, kế hoạch của Betis đã phá sản, mặc dù đã hoàn thành mục tiêu là Baron nhưng tất cả các thành viên của Betis phải nằm lại và từ đó mất đi bùa lợi Baron quan trọng. Sau một số giao tranh ở các điểm khác nhau trên bản đồ, các chàng trai Cream Real Betis ăn thành công Rồng ngàn tuổi cho phép họ biến căn cứ địch thành sân bay, mặc dù Đội Queso đã cố gắng bảo vệ nó. Mọi thứ được định đoạt ở phút 38 khi Betis quét sạch đối thủ của họ trong hang rồng. 1-0 cho các chàng trai Betis và mọi thứ đã được định đoạt.

Ván đấu thứ hai bắt đầu với một thế trận trái ngược. Dù thất bại ở ván đầu tiên nhưng Team Queso không hề gục ngã mà hoàn toàn ngược lại. Các chàng trai từ Team Queso đã gây bất ngờ với Sylas cho Send0o cũng như Qiyana cho Siler. Mặc dù họ đã trở nên yếu thế vào một số thời điểm trong trận đấu, mang đến cho Betis niềm hy vọng lật ngược thế cờ, nhưng một pha giao tranh tổng hoàn hảo cuối cùng của Prod1gy đã giúp họ cân bằng tỷ số chung cuộc 1-1.

Cream Real Betis chấm dứt hi vọng vào bán kết của Team Queso

Cả hai đội đến với ván đấu thứ ba với vị tướng Kha’Zix trong tay LeBron. Những con bài chiến thắng của Team Queso đã biến mất vào đầu trận đấu nhờ màn trình diễn tuyệt vời từ người đi rừng Betic. Với một LeBron có mặt ở tất cả các điểm trên bản đồ, cũng như Rubi0o với Aatrox bất tử, các chàng trai của ‘La Chavalería’ không còn lựa chọn nào khác. Mặc dù Team Queso có được Tristana trong tay JaVaaa, nhưng điều đó là không đủ để đánh bại một vài nhà vô địch liên đoàn. Cuối cùng, đội tuyển đến từ Sevilla đã vượt lên dẫn trước 2-1 trên bảng tỷ số và bỏ xa đối thủ của họ.

Game đấu thứ tư là một sự lo lắng về phần của cả hai đội và được đánh dấu bằng những khoảng dừng. Không ai trong số họ dám đề xuất bất cứ điều gì vào đầu cuộc họp. Cả hai đội giao tranh liên tục với Cream Real Betis là đội giành được lợi thế nhỏ. Ngay sau khi Betics giành được Baron Nashor và bắt đầu hướng về phía hang rồng, cả Send0o và JaVaaa đều đứng yên. Nguyên nhân đến từ việc toàn bộ đường truyền internet tại Gaming house của Team Queso bị đứt.

Các trọng tài thống nhất với các đội rằng trận đấu sẽ tiếp tục tính từ sau cái chết của Send0o, vì vậy các chàng trai của Team Queso vẫn kém 5k vàng. Cuối cùng, với một pha giao tranh tuyệt vời ở đường dưới, Cream Real Betis đã giành lấy ván đấu và kết thúc loạt trận với tổng tỷ số 3-1.

Hiện tại, Cream Real Betis sẽ đối đầu với G2 Arctic trong trận bán kết, trong khi các chàng trai đến từ Vodafone Giants sẽ phải đánh bại UCAM Esports Club nếu muốn lọt vào trận chung kết.