Crypto Ball Z – Game RPG phát hành bản mobile vào ngày 11/05/2022

Tựa game thuộc thể loại RPG Crypto Ball Z ngày 11/05/2022 sẽ ra mắt bản mobile trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Sự kiện này được các game thủ mong chờ đã lâu.

Thông tin chung về Crypto Ball Z

Crypto Ball Z thuộc hệ thống game JOYCITY Corp. Đồ họa trẻ trung đẹp mắt theo phong cách anime là điểm thu hút của dòng game RPG  này.

Crypto Ball Z

Thông tin chung về Crypto Ball Z

Vào game bạn sẽ được hóa thân thành anh hùng để đối đầu với những kẻ xấu muốn xâm lược trái đất. Để có thể thành công bạn phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách tham gia vào các cuộc chiến với kẻ xâm lược. Chiến thắng sẽ đem đến về phần thưởng là đá anh hùng.

Đá anh hùng cũng chính là tiền tệ sử dụng chính trong game. Có thể thu thập đá bằng nhiều cách thức khác nhau. Game thủ sẽ được quyền đổi đá anh hùng thành tiền mặt. Hoặc dùng để nâng cấp các anh hùng để nhân vật mà chúng ta đang thủ vai mạnh mẽ hơn.

Có rất nhiều nhân vật anh hùng trong game như: MARIE, RINA, REAPERCY, ROSE, LEO, LEN. Bên cạnh đó, các game thủ có thể tự tạo ra anh hùng mới dựa trên trí tưởng tượng và sức sáng tạo của mình. 

Crypto Ball Z – loại hình đầu tư thông minh

Crypto Ball Z

Crypto Ball Z – loại hình đầu tư thông minh

Chơi game này cũng được xem là loại hình đầu tư thông minh. Bởi chúng ta có thể quy đổi đá anh hùng thàn tiền mặt. Nếu bạn muốn sinh lời nhanh thì có thể đổi sang tiền ngay khi có đá. Còn để dài hạn hơn thì đầu tư nâng cấp anh hùng nhận về nhiều đá, nhiều tiền hơn.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của Crypto Ball Z vào 11/05/2022 nhé.

goaldaddy vietnam