Crystal Sun – Trò chơi có tỷ lệ trả thưởng siêu khổng lồ

Crystal Sun là một trò chơi xèng trực tuyến vui nhộn và thú vị từ Play n Go, rất giống với Starburst của NetEnt. Trò chơi có 10 dòng trả tiền và mở rộng vùng hoang dã với các vòng quay lại. Các hệ số nhân cũng làm tăng thêm sự phấn khích và bạn có thể kiếm được khoản thanh toán ấn tượng gấp 4000 lần số tiền đặt cược của mình trong vị trí có giá trị cao này.

Thưởng đến 4000x cùng tựa game siêu hấp dẫn Crystal Sun

Crystal Sun là một trò chơi slot trực tuyến 10 payline cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Người chơi có thể đặt cược từ 3.00 đến 3000.00 mỗi lần quay, ngoài ra còn có chức năng tự động phát lên đến 100 vòng quay, nơi bạn có thể đặt giới hạn thua hoặc giới hạn thắng duy nhất. Để tăng tốc độ cuộn, bạn có thể nhấp vào nút Turbo.

 Crystal Sun

Thưởng đến 4000x cùng tựa game siêu hấp dẫn Crystal Sun

Đích đến ba biểu tượng phù hợp trở lên trên cùng một dòng thanh toán sẽ mang lại cho bạn một khoản thanh toán. Giải thưởng cao nhất có sẵn đến từ biểu tượng kim cương. Khi nó đạt được năm lần trên cùng một dòng thanh toán, bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá gấp 16 lần số tiền đặt cược của mình. Mặc dù điều này nghe có vẻ không quá hào phóng, nhưng các tính năng tiền thưởng của trò chơi mang đến cho bạn cơ hội đạt được các hệ số ấn tượng có thể tạo ra giải thưởng lớn 4000x.

Hồi sinh mạng sống trong Crystal Sun

Crystal Sun

Hồi sinh mạng sống trong Crystal Sun

Không có tiền thưởng quay miễn phí Crystal Sun; tuy nhiên, bạn có thể hạ cánh hồi sinh. Bất cứ khi nào một vùng hoang dã tiếp đất vào cuộn thứ hai, thứ ba của cuộn thứ tư, nó sẽ mở rộng.

Sau đó, một lần quay lại sẽ được cấp. Nếu một vùng đất hoang dã khác, nó sẽ mở rộng và một lần hồi sinh khác sẽ được trao.

Điều làm cho vị trí này khác biệt với Starburst là trò chơi có hệ số nhân gắn liền với các vùng hoang dã đang mở rộng của nó . Các hệ số 2x và 3x có thể được đính kèm, và thậm chí chúng có thể được cộng lại để tạo thành hệ số 9x.

 

goaldaddy vietnam