(Jbo vnd) BIG sẽ đối đầu với Vitality trong trận chung kết cs_summit 6 sau khi loại OG và buộc họ dừng lại ở vị trí thứ ba của giải đấu.

Thất bại trước BIG đã khiến OG rời giải đấu cs_summit 6. Những người đàn ông của Aleksi “VirAleksib⁠” Virolainen rời giải đấu ở vị trí thứ ba, kiếm được 1.750 điểm trong lần đầu tiên tham gia bảng xếp hạng đặc biệt của ESL One Rio. Đội hình OG hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 – một vị trí mà họ sẽ mong muốn để duy trì tấm vé trong sự kiện RMR mùa thu.

Game 1

Với việc Nathan “⁠NBK-⁠” Schmitt có được triple kill đầy ấn tượng, OG đã nắm thế chủ động ở đầu Dust2. Những loạt đạn ấn tượng trong vòng súng lục cũng như một pha phản công từ tuyển thủ người Pháp đảm bảo khởi đầu hoàn hảo cho đại diện phía châu Âu. Tuy nhiên, một khi NBK đã không còn là chính mình và không ai khác bước lên thay thế anh theo cách tương tự, rắc rối của OG bắt đầu. Đại diện đến từ châu Âu không thể tìm ra được các phương án tấn công hữu hiệu cho mình.

Trong khi đó, BIG tiếp tục tìm kiếm và thực hiện tất cả các tình huống call team chính xác. Những tay súng đến từ Đức tấn công vào khu vực bomsite từ một góc độ duy nhất và chơi trên cơ so với OG. Điều đó khiến OG rơi vào thế bị động và BIG đã thực hiện một chuỗi bảy vòng hoàn hảo. Và mọi thứ sớm chuyển từ xấu thành tồi tệ hơn cho OG.

Không có một cơ hội nào cho Aleksib và những người đồng đội trong hiệp hai. Nils “⁠k1to⁠” Gruhne là người chấm dứt hi vọng của OG trong pha gỡ bom thành công trong tình huống 1vs1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc BIG có chiến thắng áp đảo trong game 1 với tỷ số 16-7.

Game 2

OG đã quay trở lại Inferno với hi vọng sẽ đưa trận đấu về vạch xuất phát. Những tay súng đến từ châu Âu đã có khởi đầu tốt trở lại và lần này đã kiểm soát được thế trận nhờ bộ đôi Valdemar “valde⁠” Bjørn Vangså và Aleksib. OG ngăn chặn BIG kết hợp các vòng với nhau và thiết lập cách biệt 11-4 hoàn hảo trước BIG khi hiệp một kết thúc.

Trong một khoảnh khắc ở hiệp hai, dường như người Đức sẽ có một sự trở lại khác từ Tizian “⁠tiziaN⁠” Feldbusch với hai pha clutch 1vs3 và 1vs2. Nhưng phía châu Âu đã ngăn chặn BIG có thêm chiến thắng khi tỷ số là 11-9 và đưa cuộc đọ súng đến với bản đồ quyết định.

Game 3

Thế trận của Mirage rất giống kịch bản ở Dust2. Chiến thắng súng ngắn chớp nhoáng nhanh chóng nhường chỗ cho tỷ số 4-0 nghiêng về OG. Nhưng điều đó không giúp họ có được lợi thế khi phần còn lại của hiệp một nằm chắc chắn trong tay BIG. Người Đức đã giành chiến thắng ở vòng thứ năm sau khi tabseN giết bốn người và liên tục có những pha xả đạn chính xác. BIG giữ quyền thiết lập thế trận trước đối thủ của họ.

Trong hiệp 2, BIG chỉ để mất round piston trước khi kết thúc mọi thứ với tỷ số cách biệt 16-5. Với chiến thắng 2-1 trước OG, BIG sẽ tiến vào trận chung kết để đối đầu với Vitality.

Jbovnd