(Jbo vnd) Astralis hiện đang tìm kiếm các lựa chọn để thay thế tạm thời cho vị trí của tuyển thủ Andreas “Xyp9x” Højsleth

Trước đó, Andreas “Xyp9x” Højsleth là người đã quyết định nghỉ phép tạm thời khỏi danh sách đang hoạt động theo yêu cầu đến từ các chuyên gia y tế của Astralis. Điều này buộc gã khồng lồ của CS:GO Đan Mạch phải tìm một người thay thế vị trí mà Xyp9x bỏ lại.

Theo báo cáo mà các trang báo uy tín có thể xác nhận, các đối thủ nặng ký lọt vào tầm mắt của đội tuyển Đan Mạch đang trong quá trình được đàm phán với đội. Trước đó, Astralis đã cố gắng để có được Jonas “Lekr0” Olofsson từ NiP và đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng Patrick “es3tag” Hansen. Người có thời gian thi đấu với Astralis sẽ bắt đầu sau khi kết thúc hợp đồng của anh ấy với Heroic, vào đầu tháng 7 này.

Tuy nhiên, cho đến nay, không có khả năng nào đã trở thành hiện thực, điều này đã buộc huấn luyện viên của Astralis sẽ phải chuyển đến vai trò mới. Daniel “zonic” Sørensen sẽ phải chấp nhận đóng thế và chơi ở vị trí của Xyp9x trong thực tế.

Theo giới chuyên môn CS:GO Đan Mạch cho biết, Astralis cũng đã hỏi Vitality về trường hợp của tuyển thủ Alex “ALEX” McMeekin. Dù vậy cơ hội tiếp cận chuyển nhượng của họ đã bị đánh mất khi hai đội sẽ đối đầu trong cuộc tranh tài BLAST Premier Spring Europe sắp tới. Và chẳng dễ dàng gì mà Vitality lại đưa một lão tướng đầy kinh nghiệm cho đối thủ cạnh tranh của mình.

Việc tạm dừng thi đấu của chàng trai 24 tuổi này đã theo sau quyết định của ​​một trong những thành viên ban đầu của Astralis. Đó là trường hợp của Lukas “gla1ve” Rossander, người cũng vừa dừng thi đấu vì yêu cầu từ chuyên gia y tế. Đội trưởng của Astralis đã nghỉ phép vào giữa tháng 5 trong ba tháng để đối phó với các triệu chứng căng thẳng và kiệt sức.

Tổ chức có trụ sở tại Copenhagen đã ký hợp đồng với Jakob “JUGi” Hansen với tư cách là thành viên thứ sáu của đội để giúp giải quyết các tình huống như vậy. Nhưng hiện tại họ không có người chơi thứ bảy nào có thể bước vào vị trí của Xyp9x. Người sẽ được thông báo không có mặt trong đội hình trong ít nhất là thời gian của DreamHack Masters Spring.

Với Xyp9x nghỉ phép, đội hình của Astralis sẽ là:

Đan Mạch Nicolai “device” Reedtz

Đan Mạch Peter “dupreeh” Rasmussen

Đan Mạch Emil “Magisk” Reif

Đan Mạch Jakob “JUGi” Hansen

Đan Mạch Danny “zonic” Sørensen (huấn luyện viên)

Đan Mạch Lukas “gla1ve” Rossander (nghỉ y tế)

Đan Mạch Andreas “Xyp9x” Højsleth (nghỉ phép)

Jbovnd