(Jbo vnd) Beyond và D13 đã hoàn thành danh sách các đội ở châu Á cho ESL One: Road to Rio sau khi tiến bộ thành công qua giai đoạn Play-in ba đội.

Giải đấu ESL One: Road to Rio Asia Play-in đã được định dạng lại thành một nhóm ba vòng hay nhất sau khi Aequus rút khỏi giải đấu do vấn đề ping, khiến số đội đếm ngược xuống còn ba.

Play-in bắt đầu với việc D13 đối đầu với JiJieHao, những người đã thay thế EHOME trong các trận đấu tiebreakers. Với đội hình Mông Cổ vượt xa so với hỗn hợp Trung-Nga trong một loạt tranh chấp chặt chẽ để giành lợi thế sớm trong bảng đấu vòng tròn.

D13 đã thất bại trong việc đảm bảo đủ điều kiện trực tiếp cho giai đoạn tiếp theo trong trận đấu thứ hai của họ khi họ thất bại trước Beyond trong một loạt trận chặt chẽ khác. Những chàng trai đến từ Mông Cổ kết thúc màn trình diễn Play-in của họ với thành tích 1-1 và dựa vào trận đấu cuối cùng để quyết định số phận của họ.

Trận đấu cuối cùng giữa BeyondJiJieHao có tỷ lệ cược cao khi chiến thắng từ phía Trung Quốc sẽ dẫn đến kết quả hòa ba trong nhóm. Thật không may cho đại diện đến từ Trung Quốc, họ đã bị đội Thái Lan hạ gục.

Vòng loại ESL One: Road to Rio khu vực châu Á sẽ hoạt động từ ngày 6-10 tháng 5 và sẽ cung cấp 10.000 đô la ngoài các điểm đối với Bảng xếp hạng chính của khu vực. Thêm vào đó sẽ được sử dụng để xác định lời mời cho Rio Major.

Danh sách các đội đầy đủ như sau:

Trung Quốc TYLOO

Mông Cổ Mazaalai

Thái Lan Lucid Dream

Thái Lan Beyond

Trung Quốc Vici

Mông Cổ TIGER

Châu Á Camel Riders

Mông Cổ D13

Sergey “lmbt” Bezhanov có vai trò mới tại forZe

Sergey “lmbt” Bezhanov đã được thêm vào forZe trong vai trò chuyên gia phân tích hậu trường, huấn luyện viên trưởng Anatoliy ‘Little’ Yashin công bố vào thứ Sáu.

Cựu huấn luyện viên của mousesports sẽ hỗ trợ cùng Little trong việc chuẩn bị đội ngũ cho các giải đấu sắp tới. Bắt đầu với vòng khép kín châu Âu cho DreamHack Masters Spring sẽ bắt đầu vào thứ Bảy này.

Lmbt đã không có việc làm kể từ khi rời AVANGAR vào tháng trước chỉ sau hai tháng với đội, với những tài năng người Kazakhstan đang lao đao sau khi đội tạm dừng hoạt động. Vào đầu tháng 4, AVANGAR đã đóng cửa tất cả các hoạt động của nhóm để tập trung vào việc xây dựng và phát triển các địa điểm esports ở Kazakhstan.

Người Ukraine đã trải qua hai năm rưỡi với mousesports, hướng dẫn đội chiến thắng tại ESG Tour Mykonos, StarSeries Season 4, V4 Future Sports Festival 2018 ESL One New York 2018. Vào tháng 3 năm 2019, anh đã trở lại HellRaisers, đội uyển mà anh đã có trước đây huấn luyện vào năm 2015, nhưng đã rời đi chỉ sau sáu tháng theo băng ghế dự bị của toàn bộ đội hình.

forZe sẽ cạnh tranh trong giải đấu CIS của Road One Road to Rio với đội hình:

Nga Dmitriy “facecrack” Alekseyev

Nga Almaz “almazer” Asadullin

Nga Andrey “Jerry” Mekhryakov

Nga Evgeny “FL1T” Lebedev

Nga Bogdan “xsepower” Chernikov

Nga Anatoliy “Little” Yashin (HLV)

Ukraine Sergey “lmbt” Bezhanov (HLV)

Jbovnd