(Jbo vnd) Budapest Five đã công bố việc ký hợp đồng với đội hình của Salamander trước đây bao gồm nhân tố khá nổi bật Viktor “flashie” Tamás Bea.

Các tin tức về quyết định của công bố đội hình cho tổ chức thay đổi chỉ trước một vài ngày sau khi đội có quyết định xây dựng một line-up mới. Điều này dẫn đến một trong những thành viên ban đầu của đội là Áron “Aaron” Homoki sẽ chính thức ra đi. Kết quả của sự thay đổi này sẽ khiến huấn luyện viên trưởng flashie tạm thời quay trở lại đội hình thi đấu của Budapest Five.

Trước đó, Budapest Five đã không có đội hình phù hợp kể từ đầu năm, sau khi bộ ba của họ là Gábor “gabesson” Málovics , Fodor “fleav” LeventeÁdám “kolor” Domoszlay đã không thể tìm thấy một năm ổn định trong nhiều tháng thi đấu. Việc này buộc những người đứng đầu của đội đã nỗ lực tạo ra một đội hình mới nhằm cải thiện những kết quả không tốt trong thời gian qua.

Quay trở lại với đội hình trước đây, bộ đôi Patrik “bodito” Bodaflashie đã từng đại diện cho tổ chức có trụ sở tại Budapest một lần trước đó, vào đầu năm 2019. Nhưng cả hai đã không được kí hợp đồng vào thời điểm đó do các vấn đề tổ chức. Dù vậy ngay khi có lời đề nghị của Budapest Five, bộ đôi này đã quay trở lại để giúp đội vượt qua khó khăn.

Hiện tại Budapest Five đang đứng ở vị trí thứ 52 trong bảng xếp hạng thế giới. Với những sự thay đổi đội hình gần đây, ban lãnh đạo của đội tuyển sẽ mong muốn xây dựng một kỉ nguyên mới cho Budapest Five.

Budapest Five tự hào với đội hình sau:

Hungary Patrik “bodito” Boda

Hungary András ” coolio ” Fercsák

Hungary Kornél “kory” Szinglár

Hungary Ádám “torzsi” Torzsás

Hungary Viktor “flashie” Tamás Bea ( huấn luyện viên)

BLAST Premier Spring Showdown – fantasy

Các trò chơi fantasy cho các khu vực châu Âu và châu Mỹ của BLAST Premier Spring Showdown đã được khởi động. Với giải thưởng dành cho người giỏi nhất do đối tác CS.money cung cấp.

Phần lớn giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 1-7, chỉ có trận đấu cuối cùng, trận đấu quyết định vị trí thứ ba – sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6, trước khi bắt đầu BLAST Chung kết mùa xuân.

Các sự kiện được chia thành hai khu vực bao gồm Châu Âu với mười đội thi đấu và Châu Mỹ với tám đội tuyển. Đồng nghĩa với việc trò chơi fantasy trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Trên danh nghĩa là đội tuyển được yêu thích ở châu Âu, Astralis sẽ chơi với Marco “Snappi” Pfeiffer Jakob “JUGi” Hansen trong đội hình xuất phát. Đại diện Đan Mạch sẽ giữ mọi thứ rộng mở với đội hình mới của mình. Trong khi fnaticmousesports sẽ tìm cách hồi phục sau những kết quả không mấy ấn tượng ở các giải đấu trước đó. Tại khu vực châu Mỹ, FURIA đang tìm cách để tiếp tục vươn lên mạnh mẽ và trở thành đội tuyển đứng đầu khu vực Bắc Mỹ.

Jbovnd