(Jbo vnd) Envy đang xem xét loại bỏ tối đa ba thành viên trong danh sách đội hình thi đấu của họ theo một báo cáo từ tờ báo uy tín DBLTAP

Theo một số nguồn tin, đội tuyển Envy được cho là đã tham gia vào các cuộc thảo luận để thực hiện một số thay đổi trong danh sách đội hình của họ. Bao gồm việc họ loại bỏ Ryan “⁠ryann⁠” Welsh và Buğra “⁠Calyx⁠” Arkın hoặc Michał “⁠MICHU⁠” Müller ra khỏi đội hình xuất phát. Cựu thành viên của Bad News Bears, Peter “⁠ptr⁠” Gurney đã được để mắt đến như một sự thay thế tiềm năng cho một trong số những tuyển thủ này.

Cũng theo tờ báo DBLTAP, việc loại bỏ cả ba người chơi vẫn chưa được đi đến thống nhất cuối cùng. Dù vậy nó sẽ dẫn đến việc đặt lại điểm hoàn toàn cho đội trong Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực Bắc Mỹ (RMR), nơi họ hiện đang ở vị trí thứ chín. Nếu họ quyết định chỉ thay đổi hai người chơi, Envy sẽ mất 40% tổng số điểm hiện tại của họ, để họ ở vị trí thứ hai với số điểm 720 điểm. Đây cũng là lý do khiến Envy phải cân nhắc nếu không muốn bị tụt lại trên bảng xếp hạng khu vực.

Hai tuyển thủ châu Âu đang được cân nhắc thay đổi đã được đưa vào danh sách Envy vào đầu năm 2020 cùng với Kaleb “⁠moose⁠” Jayne. Tuy nhiên đội đã phải vật lộn để tìm lại phong độ kể từ khi bổ sung bộ đội này. Envy kết thúc ở vị trí thứ 11 trong Flashpoint 1 và những màn trình diễn mờ nhạt ở các giải Bắc Mỹ của ESL One: Road to Rio và cs_summit 6 đã khiến họ trượt từ vị trí 27 trong bảng xếp hạng thế giới xuống còn vị trí số 45. Điều này khiến ban lãnh đạo của đội tỏ ra không hài lòng với hai tuyển này, họ dường như không đóng góp được nhiều vào kết quả của đội. Cái tên bị chỉ trích nhiều nhất là ryann.

Trong khi ryann được thống kê là tuyển thủ tệ nhất của đội, xếp hạng trung bình 0,86 vào năm 2020, việc loại bỏ Calyx hoặc MICHU là một điều bất ngờ vì các tuyển thủ đều có phong độ tốt cho đội hình. Một lý do có thể cho sự thay đổi là do những người chơi còn lại ở Châu Âu do sự bùng phát của virus coronavirus, cả hai đều đã trở về nhà sau giải đấu cs_summit 6 vào cuối tháng Năm.

Nếu cả ba người chơi bị loại bỏ, Envy sẽ còn đội hình:

Hoa Kỳ Noah “⁠Nifty⁠” Francis

Canada Kaleb “⁠moose⁠” Jayne

Đức Nikola “⁠LEGIJA⁠” Ninić (huấn luyện viên)

Jbovnd