[CS:GO] ESL One Cologne buộc phải chuyển sang định dạng trực tuyến với từng khu vực

(JBO Vietnam) ESL đã đưa ra quyết định chính thức để tổ chức trực tuyến ESL One Cologne. Một trong những sự kiện uy tín nhất trong năm, ESL One Cologne là một chương trình thu hút người hâm mộ và người chơi yêu thích, nhưng năm nay vấn đề đại dịch toàn cầu COVID-19 đã buộc phải có sự hỗ trợ của ESL.

Thông báo về sự kiện này là một trong những sự kiện thực sự đặc biệt trong lịch esports và là một sự kiện mà người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến . Các đội chơi tại ESL không muốn gì hơn là có người chơi tại chỗ để thi đấu, sau một thời gian dài nghiên cứu và cân nhắc, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng thời gian này vẫn chưa phù hợp cho một cuộc thi trực tiếp. Cho đến ngày đó, chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể.

Thay vào đó, sự kiện này sẽ được tổ chức dưới dạng bốn sự kiện riêng biệt trong khu vực (Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương) với 600.000 đô la được chia tổng cộng giữa các khu vực. Diễn ra từ ngày 18 đến 30 tháng 8, ESL One Cologne vẫn sẽ có các điểm tham quan ESL Pro Tour, tuy nhiên, nó sẽ không còn được tính là điểm dừng của ESl Pro Tour Masters hay sẽ không được tính vào mùa giải thứ ba của Intel Grand Slam.

Bạn có thể tìm thấy danh sách nhóm khu vực hiện tại và nhóm giải thưởng bên dưới.

 

Châu Âu (giải thưởng $ 325.000):

Astralis fnatic
Natus Vincere G2
mousesports FaZe
Vitality Ninjas in Pyjamas
BIG Sprout
Heretics complexity
OG heroic
MAD Lions TBD

Bắc Mĩ ($135,000 ):

Liquid Evil Geniuses
100 Thieves FURIA
Cloud9 Gen.G
TBD TBD

Châu Á ($20,000 ):

TYLOO TBD
TBD TBD

Châu Đại Dương ($20,000 ):

Renegades TBD
TBD TBD