(Jbo vnd) Asger “Farlig” Jensen đã hoàn thành việc chuyển sang GODSENT , thay thế Mikail “Maikelele” Bill trong đội hình hoạt động của đội tuyển này

AWPer, 21 tuổi, trước đây thuộc biên chế của đội tuyển Copenhagen Flames , đã được liên kết để chuyển đến GODSENT vào thứ bảy. Với tổ chức có trụ sở tại Thụy Điển thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký kết, và Farlig được chuyển đến đội hình của GODSENT ngay lập tức.

Sự thay đổi đội hình theo sau một giải đấu ESL One: Road to Rio ấn tượng của tuyển thủ trẻ tuổi. Anh là người đã đăng một tỷ lệ 1,22 trên 21 bản đồ được chơi và trung bình xếp hạng 1,13 trong ba tháng qua. Farlig sẽ thay thế Maikelele trong danh sách, một trong hai thành viên ban đầu của đội hình bắt đầu là NoChance vào cuối năm 2018.

Maikelele đã đến TwitLonger để bày tỏ sự thất vọng của mình với tình huống này. Thừa nhận rằng kỹ năng của anh ta còn thiếu nhưng đã trích dẫn một sự thay đổi không khí và rằng anh ta đang ở trong một ” phòng chỉ trích liên tục liên quan đến nhiều hơn CS: GO “.

Những chia sẽ của Maikelele:

Mọi thứ đã được quyết định!

Tôi đã biết về thứ năm 00.00 CEST ngày thứ năm và dường như phải mất 3 giờ để mọi thứ xảy ra cho đến khi họ nói với tôi rằng tôi đã được chuẩn bị và họ đã tìm được người thay thế. 3 giờ để lấy đi một đội mà tôi đã tạo ra và làm việc cực kỳ chăm chỉ kể từ tháng 11 năm 2018.

Vâng, đúng là gần đây tôi đã thiếu kỹ năng cá nhân nhưng có những lý do tại sao.

Tôi muốn rút ngắn điều này vì tôi sẽ tạo một video trên kênh youtube của mình mô tả hành trình của tôi trong GODSENT, cách nó xảy ra, thay đổi người chơi, tìm orgs, v.v.

Điều tôi muốn chia sẻ là nhóm đã không còn như trước đây trong vài tháng qua. Với sự tiêu cực liên tục và chơi cho hạnh phúc của người khác.

Tôi đã bị đưa vào phòng chỉ trích liên tục nhiều hơn CS: GO và đừng hiểu lầm tôi, chỉ trích là cách để cải thiện trong các lĩnh vực khác nhau và nó giúp bạn trở nên tốt hơn. Nhưng không nếu nó bắt đầu để có được cá nhân.

Điều tôi thất vọng nhất là tôi đã ủng hộ người chơi rất nhiều, nhìn ra những sai sót của họ để tìm ra điều tích cực thay vì những điều tiêu cực. Nhưng tôi đã không nhận được điều tương tự.

Tôi sẽ cố gắng mô tả nhiều hơn về những gì đang diễn ra trong video nhưng bây giờ chúng ta hãy xem những gì đang diễn ra trong đội hình GODSENT. Cảm ơn bạn vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn mang lại cho tôi trong suốt những năm qua.

Trong khi đó, Copenhagen Flames hiện chỉ còn bốn tuyển thủ, với việc mất ngôi sao AWPer của họ là một cú hích lớn cho đội tuyển Đan Mạch. Đây là người chơi thứ ba mà họ nói lời chia tay trong ba tháng qua khi Asger “AcilioN” Larsen chuyển đến MAD LionsRené “TeSeS” Madsen chuyển sang Heroic.

GODSENT có đội hình sau trong DreamHack Masters Spring:

Kevin “kRYSTAL” Amend

Jesse “zehN” Linjala

Martin “STYKO” Styk

Pavle “Maden” Bošković

Asger “Farlig” Jensen

Jonatan “Devilwalk” Lundberg (huấn luyện viên)

Mikail “Maikelele” Bill (băng ghế dự bị)

Jbovnd